Chuyển đổi số

CMC Telecom bắt tay Uniphore cung cấp công nghệ tự động phân tích cảm xúc, mục đích cuộc gọi khách hàng

DNVN - CMC Telecom vừa công bố hợp tác với Uniphore - công ty cung cấp giải pháp tự động hóa đàm thoại, nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp danh mục sản phẩm quản lý trải nghiệm khách hàng, truyền thông toàn diện.

5 xu hướng cấp bách đối với môi trường làm việc doanh nghiệp giữa đại dịch / Tốc độ internet nhanh tác động lớn đến tăng trưởng kinh tế

Theo hợp tác, CMC Telecom và Uniphore sẽ ứng dụng các tính năng nâng cao trải nghiệm khách hàng vtrong các lĩnh vực khác nhau bao gồm dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, thị trường thương mại điện tử và viễn thông nhằm.

Nền tảng của Uniphore cung cấp khả năng phân tích mục đích cuộc gọi, cảm xúc và âm sắc cho mọi cuộc gọi của trung tâm chăm sóc khách hàng (CSKH), qua đó nâng cao trải nghiệm cho nhân viên CSKH và khách hàng.

Giải pháp giúp đưa ra những gợi ý, hướng dẫn phù hợp nhất cho nhân viên CSKH trong quá trình đàm thoại với khách hàng, nhằm đảm bảo tính nhất quán trong mọi cuộc gọi, tuân thủ các yêu cầu kinh doanh.

Uniphore là công ty toàn cầu trong lĩnh vực tự động hóa đàm thoại.

Đây là một nền tảng low code/no code (chương trình phát triển phần mềm chỉ yêu cầu rất ít mã nguồn hoặc không cần viết mã nguồn) toàn diện và hiệu quả, kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đàm thoại, tự động hóa quy trình làm việc và tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) với trải nghiệm thân thiện với người dùng doanh nghiệp trong một nền tảng tích hợp duy nhất để chuyển đổi và thay đổi mọi mặt trải nghiệm của khách hàng trong mọi ngành nghề.

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc Sáng tạo kiêm Giám đốc Khối Công nghệ Điện toán Đám mây, CMC Telecom cho biết: “iệc hợp tác với Uniphore sẽ đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng của CMC Telecom, đồng thời giúp chúng tôi hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây nói chung, cũng như đẩy mạnh dịch vụ thoại và truyền thông hợp nhất - một trong 5 phương hướng chủ đạo nhằm đưa CMC trở thành tập đoàn tỷ đô vào năm 2025”.

Theo ông Gokul Gopalakrishnan, Phụ trách hoạt động kinh doanh của Uniphore tại châu Á, quan hệ đối tác với CMC Telecom là bước đi nhằm củng cố hệ sinh thái đối tác của Uniphore tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu về AI, tự động hóa và các công nghệ mới nổi đang tăng lên theo cấp số nhân. Các thương hiệu cũng đang nhanh chóng đổi mới phương pháp tương tác với khách hàng. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận và cung cấp trải nghiệm khách hàng mượt mà, mang lại tỷ suất hoàn vốn (ROI) vượt trội và sẵn sàng đối diện với các tác động hiện nay.

Đức Hiệp
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm