Công nghệ 24h

Cơ hội học tập cho các lập trình viên khi tham gia GDG DEVFEST HCMC 2021

DNVN - Google Developers Group DevFest HCMC 2021 - Kỳ hội Học hỏi, Tranh tài và Kết nối đã thu hút hơn 10.000 lập trình viên đến từ các tổ chức, công ty công nghệ và sinh viên ngành CNTT khắp cả nước tham dự.

Bộ Tài chính sẽ tập trung thu ngân sách trên nền tảng số, sàn thương mại điện tử / Phú Quốc triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thu hút khách du lịch an toàn

Chương trình Google Developers Group DevFest HCMC 2021 do Cộng đồng GDG Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức cùng CoderSchool; với sự đồng hành từ Plant Vs Undead, TIKI, EPAM, Gameloft, NFQ Asia, Gianty Group, Dwarves Foundation và LEAN PM School, cùng 20 đối tác cộng đồng và 10 đối tác truyền thông.

Cơ hội tìm hiểu về công nghệ mới nhất khi tham gia GDG DevFest 2021 cho lập trình viên trẻ.

Cơ hội tìm hiểu về công nghệ mới nhất khi tham gia GDG DevFest 2021 cho lập trình viên trẻ.

Với khóa huấn luyện từ ngày 1/11 - 10/12/2021 về chủ đề Flutter, các bạn lập trình viên trẻ sẽ được tham gia hoàn thành một ứng dụng di động trên nền code cho sẵn, cùng với sự dẫn dắt của những “đàn anh” mentors trong ngành, và giành lấy giải thưởng với tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng.

Ngoài ra, vào ngày 11/11/2021, hơn 12 diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế đã cùng chia sẻ và thảo luận về các chủ đề “nóng” nhất trong giới công nghệ. Những người tham dự GDG DevFest 2021 sẽ được tìm hiểu công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái Google qua các chủ đề như Flutter, Cybersecurity, Data Science, Web 3.0,...

GDG DevFest HCMC 2021 còn mang đến cho người tham dự cơ hội được tiếp cận với hàng trăm cơ hội thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam nằm trong khuôn khổ đối tác đồng hành của chương trình.

Người tham gia được tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty công nghệ hàng đầu trong nước.

Người tham gia được tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty công nghệ hàng đầu trong nước.

Được biết, Google Developers Group DevFest 2021 là chuỗi sự kiện công nghệ thường niên hoành tráng nhất suốt hơn 10 năm qua do Google Developers Group tổ chức, trải dài khắp các nơi trên toàn thế giới từ tháng 10 đến tháng 12. Với những chủ đề nóng hổi trong hệ sinh thái GOOGLE, DevFest 2021 hứa hẹn sẽ tạo ra cho các lập trình viên nơi để gặp gỡ, học hỏi và kết nối như một cộng đồng, cùng khám phá mới nhất về cách sử dụng và tối ưu công nghệ của Google, từ đó mang đến tác động tích cực cho sự phát triển kinh tế tại địa phương.

Lê Hằng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm