Chuyển đổi số

Link đăng ký tham dự Hội nghị trực tuyến Openbusinesscouncil ngày 20/4/2021

DNVN - Hướng tới những chủ đề hấp dẫn và đa dạng như Thành phố thông minh, Blockchain, AI, Fintech, DeFi, 4IR, Xã hội 5.0, hội nghị Openbusinesscouncil diễn ra vào các ngày 20 – 21/4/2021 cung cấp các chiến lược cho doanh nghiệp, start-up trong giai đoạn hậu COVID-19.

Sắp diễn ra Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021: Phát triển kinh tế vùng và du lịch / Việt Nam còn trải qua nhiều chông gai mới có hình hài ngân hàng số

Hội nghị openbusinesscouncil (OBC) là hội nghị trực tuyến cấp cao với mục đích tìm kiếm, khám phá các giải pháp và cách thức để doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược chung và kế hoạch phát triển dài hạn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang để lại nhiều tác động và thách thức tới hoạt động kinh doanh như gián đoạn nguồn nguyên liệu sản xuất, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up), đây là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt tình hình và bắt tay xây dựng phương thức kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, lãnh đạo, các nhà đầu tư của nhiều công ty, tập đoàn, các trường đại học và các tổ chức lớn trên thế giới.

Hội nghị openbusinesscouncil tổ chức trực tuyến vào ngày 20-21/4/2021

Hội nghị openbusinesscouncil tổ chức trực tuyến vào ngày 20-21/4/2021.

Hội nghị OBC cung cấp một nền tảng duy nhất, là nơi giúp các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, quảng bá, làm nổi bật tổ chức, mô hình kinh doanh và sản phẩm của mình. Từ đó, doanh nghiệp có thể tăng khả năng hiển thị với phạm vi tiếp cận toàn cầu thông qua giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc và chứng chỉ số được cấp tại sự kiện này.

Tại phiên khai mạc trực tuyến của hội nghị OBC, được tổ chức vào các ngày 9-10 tháng 12 năm 2020 vừa qua, đã có tổng cộng hơn 50.000 lượt người theo dõi trực tuyến các phiên thảo luận của hơn 80 diễn giả. Hội nghị lần này dự kiến sẽ thảo luận về 6 vấn đề chiến lược bao gồm: Tác động xã hội và sự tham gia của kỹ thuật số; Fintech, đầu tư và Defi; Thành phố thông minh, GovTech; 4IR – Xã hội 5.0; Chuyển đổi số ở quy mô lớn; Năng lượng, hội nghị đã thu hút được số lượng đông đảo lượt theo dõi và tham dự ở quy mô toàn cầu.


Phiên khai mạc hội nghị openbusinesscouncil nhận được nhiều sự quan tâm trên các phương tiện truyền thông số

Phiên khai mạc hội nghị openbusinesscouncil nhận được nhiều sự quan tâm trên các phương tiện truyền thông số.

Cụ thể, vào ngày 20/4, hội nghị sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 40 diễn giả, dự kiến sẽ trao đổi và thảo luận về các vấn đề xã hội và kinh doanh: 4IR, Xã hội 5.0, AI, Big Data, Internet Vạn vật (IoT), Tác động Xã hội, Healthtech, Legaltech, Data,… Ngày 21/4, 40 diễn giả với các chuyên môn ở lĩnh vực Đầu tư ESG, Blockchain, DeFI, Fintech, Đầu tư, NFT, VCs,… sẽ tiếp nối sự kiện. Tìm hiểu thêm về hội nghị openbusinesscouncil tại đây.

Song hành với hội nghị OBC, sự kiện lần này có điểm nhấn đặc biệt ở giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc – giải thưởng số vinh danh các doanh nghiệp đang thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số, các tổ chức đang thực hiện các giải pháp công nghệ, blockchain, AI, big data,… Giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 22/4, tìm hiểu thêm về giải thưởng và đăng ký tham dự tại đây.


Hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium

Hội nghị Openbusinesscouncil được tổ chức bởi Ztudium.

Hội nghị và giải thưởng Openbusinesscouncil được tổ chức bởi Ztudium - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ và nghiên cứu về Cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4IR. Có trụ sở tại Anh Quốc, Ztudium xây dựng phần mềm, nghiên cứu các sản phẩm và giải pháp dịch vụ liên quan tới việc sử dụng blockchain, AI và DNA chuyển đổi số. Ngoài ra, ztudium tạo ra các nền tảng, sản phẩm phần mềm hàng đầu độc quyền cho các doanh nghiệp và chính phủ. Ztudium đã xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu tiếp cận hơn 1 triệu người mỗi tháng và đã xây dựng một bộ sản phẩm SaaS mang tính cách mạng. Ở thời điểm hiện tại, ztudium đang tập trung thành lập và xây dựng hệ sinh thái hàng đầu để cung cấp các giải pháp cho xã hội và nền kinh tế toàn cầu. Tìm hiểu thêm về ztudium tại đây.

Thùy Dương
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm