Chuyển đổi số

Giải thưởng quốc tế về chuyển đổi số Openbusinesscouncil citiesabc: Vinh danh đóng góp của doanh nghiệp thời hậu COVID-19

DNVN - Giải thưởng quốc tế về chuyển đổi số Openbusinesscouncil citiesabc là giải thưởng đặc biệt nằm trong khuôn khổ hội nghị Openbusinesscouncil sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 tới đây.

Việt Nam còn trải qua nhiều chông gai mới có hình hài ngân hàng số / Thừa Thiên Huế: Thanh toán tiền vệ sinh môi trường qua ví điện tử VNPT Pay

Hội nghị Openbusinesscouncil (OBC) là hội nghị trực tuyến cấp cao với mục đích tìm kiếm, khám phá các giải pháp và cách thức để doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược, xây dựng kế hoạch marketing và kế hoạch phát triển dài hạn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang để lại nhiều tác động và thách thức tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Hơn 100 diễn giả, chuyên gia đầu ngành từ các khu vực trên thế giới sẽ trực tiếp trao đổi và thảo luận về các chủ đề hấp dẫn và nóng hổi trên toàn cầu như Thành phố thông minh,Blockchain, AI, Fintech, DeFi, 4IR, Xã hội 5.0.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào các ngày 20-21 tháng 4 dưới hình thức trực tuyến, sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức và các cơ quan chính phủ những giải pháp hữu ích cho nhiều mô hình kinh doanh, thông qua việc áp dụng hiệu quả những thành tựu của cuộc các mạng công nghệ lần thứ 4.

Các diễn giả tham dự hội nghị openbusinesscouncil

Các diễn giả tham dự hội nghị Openbusinesscouncil.

Một số diễn giả tham dự hội nghị openbusinesscouncil

Một số diễn giả tham dự hội nghị Openbusinesscouncil

Song hành với hội nghị OBC, giải thưởng Openbusinesscouncil citiesabc là giải thưởng số dành cho các doanh nghiệp đang thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số, các tổ chức đang áp dụng các giải pháp công nghệ, blockchain, AI, big data,… cũng đồng thời nhận được đông đảo sự quan tâm. Giải thưởng Openbusinesscouncil citiesabc sẽ được công bố vào ngày 22/4, ngay sau khi kết thúc các phiên thảo luận tại hội nghị. Tìm hiểu thêm về hội nghị Openbusinesscouncil tại đây.

Hội nghị openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc được tổ chức từ 20-22/4/2021

Hội nghị Openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc được tổ chức từ 20-22/4/2021.

Các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký tham dự giải thưởng sẽ được ban tổ chức cân nhắc về những đóng góp liên quan tới việc áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong việc thực hiện các giải pháp số nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, duy trì chuỗi cung ứng giai đoạn hậu COVID-19. Cụ thể, 6 lĩnh vực được công bố giải thưởng bao gồm: AI 360; Giải pháp Blockchain, DeFi và Fintech; Thành phố thông minh Smart Cities/ GovTech; Sức khỏe số Healthtec; Phân tích, truyền thông xã hội và Big Data; Digital Inclusion, tác động xã hội. Thông qua việc đăng ký tham dự giải thưởng, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp một trang wiki đặc biệt về doanh nghiệp của mình, đường dẫn URL riêng và chứng chỉ tham dự số từ ban tổ chức. Hạn cuối đăng ký tham dự giải thưởng dành cho các doanh nghiệp là ngày 10/4, với mức giá 100 USD.

Khi đăng ký tham dự thông qua Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp sẽ được áp dụng mức phí 90 USD - giảm 10% so với mức phi ban tổ chức công bố. Tìm hiểu thêm về giải thưởng Openbusinesscouncil citiesabc tại đây.

Đối với các doanh nghiệp chiến thắng tại các đề cử ở từng lĩnh vực, ngoài những chứng nhận và cúp chiến thắng từ giải thưởng, còn có cơ hội nhận được tổng giá trị tài trợ lên tới 1.5 triệu USD từ YingDe Group (150.000 - 450.000 USD ở mỗi hạng mục); tăng khả năng nhận diện sản phẩm và thương hiệu thông qua việc xuất hiện trên World Smart Cities Forum; có khả năng hợp tác với mạng lưới đối tác của các doanh nghiệp và nhận được gói hỗ trợ truyền thông từ chương trình. Chi tiết về những quyền lợi dành cho doanh nghiệp, tổ chức đại giải tại sự kiện bao gồm:


Phần thưởng cho doanh nghiệp, tổ chức giành giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc

Phần thưởng cho doanh nghiệp, tổ chức giành giải thưởng Openbusinesscouncil citiesabc.

Phần thưởng dành cho doanh nghiệp, tổ chức giành giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc

Phần thưởng dành cho doanh nghiệp, tổ chức giành giải thưởng Openbusinesscouncil citiesabc

Hội nghị và giải thưởng Openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ và nghiên cứu Cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4IR. Có trụ sở tại Anh Quốc, ztudium xây dựng phần mềm, nghiên cứu các sản phẩm và giải pháp dịch vụ liên quan tới việc sử dụng blockchain, AI và DNA chuyển đổi số. Ngoài ra, ztudium tạo ra các nền tảng, sản phẩm phần mềm hàng đầu độc quyền cho các doanh nghiệp và chính phủ.

Hệ sinh thái toàn cầu của ztudium

Hệ sinh thái toàn cầu của Ztudium.

Ztudium hiện đang xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu tiếp cận hơn 1 triệu người mỗi tháng và đã xây dựng một bộ sản phẩm SaaS mang tính cách mạng trong cộng nghệ. Ở thời điểm hiện tại, ztudium đang tập trung thành lập và xây dựng hệ sinh thái hàng đầu để cung cấp các giải pháp cho toàn xã hội và nền kinh tế toàn cầu. Tìm hiểu thêm về ztudium tại đây.

Thùy Dương
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm