Chuyển đổi số

Dinis Guarda: Doanh nhân, tác giả sách hàng đầu thế giới về chuyển đổi số

DNVN - Thường xuyên có mặt trong danh sách 'những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới về công nghệ, Blockchain, Fintech & AI', Dinis đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, kinh doanh và Fintech. Ông đã tạo ra nhiều công ty và tổ chức với các đối tác hàng đầu như UN, Mastercard, Philips, Barclays.

Sàn thương mại điện tử Việt Nam - EU (VEFTA) sẽ được triển khai đồng loạt ở Trung ương / Giải thưởng quốc tế về chuyển đổi số Openbusinesscouncil citiesabc: Vinh danh đóng góp của doanh nghiệp thời hậu COVID-19

Dinis Guarda là doanh nhân người Bồ Đào Nha. Ông là cố vấn, đồng thời là người có ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi số với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc trên khắp thế giới. Các công ty và dự án của ông có xu hướng tập trung vào tăng trưởng toàn cầu, chiến lược kỹ thuật số 360, phát triển bền vững, Blockchain, FinTech, AI và các mô hình kinh doanh mới nổi Dinis được coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghệ FinTech và tiền điện tử.

Dinis Guarda là doanh nhân tới từ Bồ Đào Nha, người sáng lập ztudium Group.

Dinis Guarda là doanh nhân tới từ Bồ Đào Nha, người sáng lập ztudium Group.

Không chỉ là doanh nhân và cố vấn, Dinis Guarda còn được biết đến là một tác giả, nghệ sĩ, học giả, người có ảnh hưởng B2B2C và nhà phát minh nổi tiếng. Dinis đã từng giảng dạy tại các trường Đại học như Trường Kinh doanh Copenhagen, Groupe INSEEC. Dinis là người sáng lập và giám đốc điều hành của ztudium, techabc và các nền tảng, ứng dụng, giải pháp công nghệ như citiesabc.com, smarthq.com, openbusinesscouncil.org, fashiononabc.org.

Dinis đã nhận bằng cử nhân ngôn ngữ và văn học tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh từ Đại học Lisbon, bằng thạc sĩ về truyền thông của Đại học London South Bank, Anh và gần đây đã hoàn thành Chương trình Chiến lược Blockchain tại Trường Kinh doanh Saïd của Đại học Oxford. Ông cũng đã từng là giảng viên tại một số trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Trường Kinh doanh Copenhagen và Đại học Groupe INSEEC/Monaco.

Dinis làm việc chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số

Dinis làm việc chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số.

 

Ông được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi thành lập ztudium Group. ztudium là công ty công nghệ, AI và công ty blockchain sử dụng công nghệ như Traders DNA và Intelligent HQ. Ngoài ra, Dinis còn đứng sau TradingFloor.com và đồng quản lý chiến lược tiếp thị trực tuyến của Ngân hàng Saxo.

Dự án gần đây nhất của Dinis là Humaniq, một nền tảng về sinh trắc học tài chính dựa trên công nghệ blockchain. Ứng dụng này nhằm mục đích tạo ra sự bao gồm tài chính toàn diện trong khi nhắm mục tiêu cụ thể đến các thị trường mới nổi. Ông cũng là chủ tịch và thành viên hội đồng sáng lập của Fredomee, một nền tảng công nghệ thời trang sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề đạo đức và hậu cần lớn nhất trong ngành thời trang.

Được biết đến là là một nhà văn, diễn giả và nhà lãnh đạo tư tưởng được kính trọng trong lĩnh vực về công nghệ và blockchain, Dinis đã tham gia vào hơn 100 loại tiền điện tử. Ông là tác giả đứng sau nhiều tựa sách nổi tiếng về chuyển đổi số, cách mạng công nghệ 4.0 và Fintech như: “4IR Reinventing Nations”, "How Businesses and Governments can Prosper with Fintech, Blockchain and AI?”, “Blockchain, AI and Crypto Economics - The Next Tsunami?”.

Không chỉ vậy, Dinis còn từng dẫn một chương trình Podcast có chủ đề công nghệ cực thành công trên YouTube: chương trình đã đạt 2 triệu views chỉ trong 2 tháng kể từ ngày lên sóng.

 

4IR Reinventing Nations là cuốn sách mới nhất của Dinis Guarda.

4IR Reinventing Nations là cuốn sách mới nhất của Dinis Guarda.

“Công việc và các cuốn sách của tôi tập trung vào cách công nghệ, như Blockchain, có thể thay đổi cách chúng ta làm việc, kết hợp với IoT – một trong những trụ cột của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời, các chủ đề sẽ xoay quanh cách những công nghệ mới này tác động và hình thành các mô hình kinh tế mới, các động lực xã hội như nền kinh tế xoay vòng và sự cải thiện trong hiện tại và tương lai của nền tài chính”, Dinis chia sẻ.

Hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức vào các ngày 20-21/4/2021.

Hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức vào các ngày 20-21/4/2021.

 

Vào các ngày 20-21/4/2021 tới đây, ztudium sẽ tổ chức Hội nghị openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc dưới hình thức trực tuyến.Hội nghị openbusinesscouncil là hội nghị trực tuyến cấp cao với mục đích tìm kiếm, khám phá các giải pháp và cách thức để doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược chung và kế hoạch phát triển dài hạn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang để lại nhiều tác động và thách thức tới hoạt động kinh doanh như gián đoạn nguồn nguyên liệu sản xuất, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up), đây là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt tình hình và bắt tay xây dựng phương thức kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, lãnh đạo, các nhà đầu tư của nhiều công ty, tập đoàn, các trường đại học và các tổ chức lớn trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về hội nghị openbusinesscouncil và đăng ký tham dự tại đây.

Thùy Dương
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm