Chuyển đổi số

Covid-19: Vietnam Airlines chuyển sang giao dịch qua ứng dụng di động Lotusmiles cho hội viên Bông Sen Vàng

DNVN - Từ 1/4/2020 Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines quyết định tạm dừng gửi thẻ cho hội viên. Hội viên được khuyến khích dùng hình ảnh thẻ trực tuyến thông qua ứng dụng di động Vietnam Airlines và Lotusmiles.

SCTV cung cấp dịch vụ truyền hình số DVB-T2 tại 4 thành phố lớn / Dạy học Online: Bi hài với những tình huống “khó đỡ” trong lớp học trực tuyến

Trước đại dịch Covid-19 lan tràn toàn thế giới, khái niệm “online” ngày càng lên ngôi và trở thành xu hướng tất yếu. Dạy học online, hội nghị online, làm việc online…, tất cả nhằm mục đích tăng cường giãn cách xã hội, là một trong những biện pháp góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Kể cả trong các giao dịch mua bán, việc chi tiêu online cũng được khuyến khích, giảm thiểu việc dùng thẻ tín dụng cứng hay chi tiêu tiền mặt.

Không nằm ngoài xu hướng đó, nhằm hạn chế tác nhân gây dịch bệnh, Chương trình Bông Sen Vàng quyết định tạm dừng gửi thẻ mới cho hội viên trong thời gian từ 1/4/2020 cho đến khi có thông báo khác. Hội viên Bông Sen Vàng được khuyến cáo dùng hình ảnh thẻ Bông Sen Vàng trực tuyến thông qua ứng dụng di động Vietnam Airlines mỗi khi làm thủ tục chuyến bay hay khi sử dụng dịch vụ của các đối tác.

Trước tình hình dịch Covid-19, Hội viên BSV được khuyến cáo dùng hình ảnh thẻ BSV trực tuyến thông qua ứng dụng di động Vietnam Airlines. (Ảnh: BSV).

Trước tình hình dịch Covid-19, Hội viên Bông Sen Vàngđược khuyến cáo dùng hình ảnh thẻ Bông Sen Vàngtrực tuyến thông qua ứng dụng di động Vietnam Airlines. (Ảnh: BSV).

Chỉ cần tải ứng dụng Vietnam Airlines trong kho dữ liệu App Store của hệ điều hành iOS hoặc Google Play đối với hệ điều hành Android, dùng số thẻ Bông Sen Vàng và mật khẩu để truy cập vào tài khoản cá nhân, bạn sẽ thấy hình ảnh thẻ Bông Sen Vàng của mình ở ngay trang đầu tiên.

Năm 2013, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ, ứng dụng di động Lotusmiles đã được nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Khi đó, ứng dụng mới chỉ có vài chức năng đơn giản như quản lý tài khoản, thay đổi hồ sơ cá nhân, đổi mật khẩu cá nhân… Nhận thức được xu hướng phát triển của xã hội, Lotusmiles đã chú trọng ưu tiên phát triển và hoàn thiện ứng dụng di động.

Ứng dụng Lotusmiles đã được đồng bộ cùng ứng dụng Vietnam Airlines, thỏa mãn các nhu cầu cần thiết của hội viên. (Ảnh: BSV).

Ứng dụng Lotusmiles đã được đồng bộ cùng ứng dụng Vietnam Airlines, thỏa mãn các nhu cầu cần thiết của hội viên. (Ảnh: BSV).

Cho đến nay, ứng dụng Lotusmiles đã được đồng bộ cùng ứng dụng Vietnam Airlines, thỏa mãn các nhu cầu cần thiết của hội viên. Các chức năng Lấy vé thưởng, Mua và chuyển nhượng dặm, Gia nhập hội viên cho em bé, Khiếu nại dặm… đã được bổ sung và hoàn thiện.

Chỉ cần có kết nối mạng, hội viên có thể thực hiện kiểm tra tài khoản cá nhân, lấy vé thưởng, mua dặm xét hạng để nâng hạng thẻ… mọi lúc, mọi nơi. Do tính tiện dụng, đến nay, khoảng 70% hội viên đã thực hiện lấy thưởng trực tuyến thông qua ứng dụng di động Vietnam Airlines.

Huyền Phạm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC