Chuyển đổi số

Hội nghị openbusinesscouncil: Kết cầu doanh nghiệp quốc tế giai đoạn hậu COVID-19

DVVN -Trong các ngày 20-22/4 vừa qua, hội nghị openbusinesscouncil đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến, thu hút đông đảo người tham dự là các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách trên toàn thế giới.

Khóa học trực tuyến miễn phí về chuyển đổi số: Tìm hiểu về Growth Hacking, Gamification, Blockchain, AI và NFTs / Nội dung chi tiết chương trình hội nghị openbusinesscouncil ngày 20-22/4/2021

Hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium, tập đoàn công nghệ tới từ Anh. Mục tiêu chính của hội nghị là khám phá các giải pháp dành riêng cho các doanh nghiệp và chính phủ, nhằm thúc đẩy các chiến lược kinh doanh trong bối cảnh hậu COVID-19. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến, cung cấp một nền tảng chung giúp các doanh nghiệp và tổ chức có thể quảng bá và giao lưu với phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium

Hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium.

Hướng tới những chủ đề hấp dẫn và đa dạng như Thành phố Thông minh, Blockchain, AI, Fintech, DeFi, 4IR, Xã hội 5.0,… hội nghị đã thu hút được đông đảo lượt theo dõi trên các nền tảng trực tuyến. Cụ thể, đã có tổng cộng 25 buổi diễn thuyết kéo dài hơn 30 giờ trong 3 ngày 20-22/4 với sự tham gia của 128 diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Các diễn giả bao gồm các bộ trưởng từ nhiều quốc gia, những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Chuyển đổi số và Trí tuệ nhân tạo, giáo sư ngành liên quan tại các trường Đại học như: Ben Goertzel - cha đẻ của robot Sophia; Scott Edward Parazynski - cựu phi hành gia NASA, nhà vật lý học; Mytyslav Banik - Trưởng bộ phận phát triển dịch vụ điện tử, Bộ chuyển đổi số, Ukaina; Javed Jaffrey - Ngôi sao Bolywood; Debra Ruh - Influencer về Chuyển đổi số, Dẫn chương trình AxsChat.

Chỉ tính riêng ngày đầu tiên, hội nghị đã thu hút hơn 40.000 lượt xem trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của chương trình. Trong toàn bộ sự kiện, chỉ riêng trên nền tảng Youtube đã có hơn 100.000 lượt xem. Trên các nền tảng mạng xã hội đã có hơn 2.000.000 lượt đề cập tới nội dung hội nghị và các buổi diễn thuyết.

Hội nghị openbusinesscouncil là hội nghị trực tuyến với mục đích tìm kiếm, khám phá các giải pháp để doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược chung và kế hoạch phát triển dài hạn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang để lại nhiều tác động và thách thức tới hoạt động kinh doanh như gián đoạn nguồn nguyên liệu sản xuất, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up), đây là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt tình hình và bắt tay xây dựng phương thức kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, lãnh đạo, các nhà đầu tư của nhiều công ty, tập đoàn, các trường đại học và các tổ chức lớn trên thế giới.

ztudium là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ

ztudium là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ

 

Sự thành công của hội nghị góp phần giúp các doanh nghiệp tiếp cận với cơ hội hợp tác trên phạm vi khu vực và toàn cầu, thúc đẩy các tổ chức hỗ trợ kinh doanh gặp gỡ những tiềm năng phát triển về công nghệ mới ở các doanh nghiệp SME, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ và nghiên cứu Cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4IR. Có trụ sở tại Anh Quốc, ztudium xây dựng phần mềm, nghiên cứu các sản phẩm và giải pháp dịch vụ liên quan tới việc sử dụng blockchain, AI và DNA chuyển đổi số. Ngoài ra, ztudium tạo ra các nền tảng, sản phẩm phần mềm hàng đầu độc quyền cho các doanh nghiệp và chính phủ. Ở thời điểm hiện tại, ztudium đang tập trung thành lập và xây dựng hệ sinh thái hàng đầu để cung cấp các giải pháp cho toàn xã hội và nền kinh tế toàn cầu.

Thùy Dương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo