Chuyển đổi số

Khóa học trực tuyến miễn phí về chuyển đổi số: Tìm hiểu về Growth Hacking, Gamification, Blockchain, AI và NFTs

DNVN - Khóa học là nằm trong chuỗi tiền sự kiện của hội nghị openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium vào các ngày 20-22/4 tới đây. Khóa học tìm hiểu về Growth Hacking, Gamification, Blockchain, AI và NFTs sẽ diễn ra vào ngày 15/4 dưới hình thức trực tuyến.

Gia hạn đăng ký tham dự hội nghị và giải thưởng openbusinesscouncil / Vietnam Expo 2021 đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

Dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khoa học, công nghệ và xu hướng nền kinh tế đang thay đổi từng ngày. Đây là môi trường phù hợp để những khái niệm mới được tạo ra và phát triển như AI, Blockchain, Gamification,...

Tìm hiểu và nắm bắt sự thay đổi của thị trường, những xu hướng công nghệ mới, tính hiệu quả, tiềm năng và khả năng áp dụng chúng trong thực tế kinh doanh là lợi thế đối với bất kì doanh nghiệp nhạy bén nào. Hiện nay, AI, Blockchain, Gamification, NFT,... là những từ khóa được tìm kiếm phổ biến và bắt đầu nhận được nhiều nghiên cứu chuyên sâu.

Growth Hacking, Gamification, AI, Blockchain là những thuật ngữ mới hiện nay

Growth Hacking, Gamification, AI, Blockchain là những thuật ngữ mới hiện nay.

Growth Hacking một thuật ngữ bao trùm cho các chiến lược chỉ tập trung vào tăng trưởng. Nó thường được sử dụng liên quan đến các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu, những đối tượng cần tăng trưởng mạnh trong thời gian ngắn với ngân sách nhỏ. Mục tiêu của các chiến lược tăng trưởng thường là thu được càng nhiều người dùng hoặc khách hàng càng tốt trong khi chi tiêu ít nhất có thể. Thuật ngữ “Growth Hacking” được đặt ra bởi Sean Ellis, người sáng lập và Giám đốc điều hành của GrowthHackers, vào năm 2010.

Gamification là nỗ lực chiến lược nhằm nâng cao hệ thống, dịch vụ, tổ chức và hoạt động nhằm tạo ra những trải nghiệm tương tự như những trải nghiệm đã trải qua khi chơi trò chơi nhằm thúc đẩy và thu hút người dùng. Nó cũng có thể được định nghĩa là một tập hợp các hoạt động và quy trình để giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng hoặc áp dụng các đặc điểm của các yếu tố trò chơi. Gamification thường sử dụng các yếu tố thiết kế trò chơi để cải thiện mức độ tương tác của người dùng, năng suất của tổ chức, phân luồng, học tập và hơn thế nữa.

Blockchain có thể được định nghĩa là một sổ cái điện tử công khai - tương tự như cơ sở dữ liệu quan hệ - có thể được chia sẻ công khai giữa những người dùng khác nhau và tạo ra một bản ghi không thể thay đổi về các giao dịch của họ, mỗi giao dịch được đóng dấu thời gian và liên kết với bản ghi trước đó. Mỗi bản ghi kỹ thuật số hoặc giao dịch trong chuỗi (Chain) được gọi là một khối (Block) và nó cho phép một nhóm người dùng mở hoặc được kiểm soát tham gia vào sổ cái điện tử. Mỗi khối được liên kết với một người tham gia cụ thể.

Blockchain chỉ có thể được cập nhật bởi sự đồng thuận giữa những người tham gia trong hệ thống và khi dữ liệu mới được nhập vào, nó không bao giờ có thể bị xóa. Chuỗi khối chứa một bản ghi đúng và có thể xác minh được của mỗi và mọi giao dịch từng được thực hiện trong hệ thống.

Khóa học trực tuyến miễn phí về chuyển đổi số: Tìm hiểu về Growth Hacking, Gamification, Blockchain, AI và NFTs

Nằm trong chuỗi hoạt động tiền sự kiện của hội nghị openbusinesscouncil, khóa học miễn phí với chủ đề về Growth Hacking, Gamification, Blockchain, AI và NFTs sẽ được tổ chức trên Youtube bởi Dinis Guarda, citiesabc và openbusinesscouncil vào thứ 5, ngày 15/4/2021. Thời gian diễn ra khóa học là 17:00-18:30 (GMT +1).

Khóa học trực tuyến miễn phí tìm hiểu về Growth Hacking, Gamification, Blockchain, AI và NFTs

Khóa học trực tuyến miễn phí tìm hiểu về Growth Hacking, Gamification, Blockchain, AI và NFTs

Khóa học trực tuyến được tổ chức và vận hành bởi openbusinesscouncil với sự xuất hiện của Dinis Guarda và các khách mời:

Charlie Hu - Đối tác điều hành của CarbonBlue Ventures

Parham Ramezani - Giám đốc điều hành Tập đoàn tại A List influencer, Parham & Co Holding

Noah Kalson - Trưởng phòng Tiếp thị Tăng trưởng và CRO của DP Online Group

Giacomo Arcano - Doanh nhân tiền điện tử

Ized Uanikhehi - Giám đốc Tiếp thị, Loose Media. DigiClan

Pelumi Oyetimehin - Chủ tịch DigiClan Châu Phi.

Hội nghị openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc

Hướng tới những chủ đề hấp dẫn và đa dạng như Thành phố thông minh, Blockchain, AI, Fintech, DeFi, 4IR, Xã hội 5.0, hội nghị Openbusinesscouncil diễn ra vào các ngày 20 – 21/4/2021 cung cấp các chiến lược cho doanh nghiệp, start-up trong giai đoạn hậu COVID-19.

Hội nghị openbusinesscouncil

Hội nghị openbusinesscouncil.

Hội nghị openbusinesscouncil (OBC) là hội nghị trực tuyến cấp cao với mục đích tìm kiếm, khám phá các giải pháp và cách thức để doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược chung và kế hoạch phát triển dài hạn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang để lại nhiều tác động và thách thức tới hoạt động kinh doanh như gián đoạn nguồn nguyên liệu sản xuất, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up), đây là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt tình hình và bắt tay xây dựng phương thức kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, lãnh đạo, các nhà đầu tư của nhiều công ty, tập đoàn, các trường đại học và các tổ chức lớn trên thế giới.

Song hành với hội nghị OBC, sự kiện lần này có điểm nhấn đặc biệt ở giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc – giải thưởng số vinh danh các doanh nghiệp đang thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số, các tổ chức đang thực hiện các giải pháp công nghệ, blockchain, AI, big data,… Giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 22/4, tìm hiểu thêm về giải thưởng và đăng ký tham dự tại đây.

Thùy Dương
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm