Chuyển đổi số

HTVC cung cấp hai gói kênh truyền hình dành cho người Nhật Bản và Hàn Quốc trên SmartBox

DNVN - Mới đây, HTVC đã thí điểm triển khai hai gói kênh truyền hình dành cho người nước ngoài trên smartbox HTVC.

Truyền hình OTT phát triển như vũ bão, tăng trưởng tới 50%/năm / Truyền hình OTT tăng trưởng nóng: Bộ TT&TT khuyến cáo người dân cẩn trọng khi dùng OTT xuyên biên giới

Lễ ký kết hợp tác phát triển gói kênh truyền hình dành cho người nước ngoài trên SmartBox HTVC.

Lễ ký kết hợp tác phát triển gói kênh truyền hình dành cho người nước ngoài trên SmartBox HTVC.

Trong nhiều năm qua, HTVC đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, mục tiêu hướng đến của HTVC chính là cung cấp dịch vụ truyền hình – kênh giải trí tiện ích cho khách hàng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ đối với khách hàng trong nước, HTVC cũng nhắm đến các khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là ở TP.HCM. Smartbox HTVC là thiết bị có khả năng kết nối vô hạn, khách hàng chỉ cần sở hữu đường truyền Internet trên 5Mbps là có thể xem được nội dung và không bị giới hạn bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Gói kênh truyền hình dành riêng cho người nước ngoài sẽ phục vụ cho các khách hàng quốc tế tới làm việc ở Việt Nam.

Gói kênh truyền hình dành riêng cho người nước ngoài sẽ phục vụ cho các khách hàng quốc tế tới làm việc ở Việt Nam.

Gói kênh Hàn Quốc (30 kênh) có giá 500.000 đồng/gói và gói kênh Nhật Bản (hơn 70 kênh) có giá 770.000 đồng/gói. Hai gói kênh có nội dung rất phong phú, đa dạng bao gồm rất nhiều thể loại: kinh tế, chính trị, thể thao, văn hóa, giải trí, ẩm thực, phim truyện, thiếu nhi...

Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng nước ngoài khi đến làm việc tại Việt Nam, hai gói kênh cũng có thể hỗ trợ các thanh niên yêu thích ngôn ngữ Nhật, Hàn hoặc có nhu cầu tìm hiểu thông tin về văn hóa xã hội, tập quán cũng như con người nơi đây.

Theo ông Tony Huynh, Phó giám đốc Công ty Vũ Hồng Minh - đơn vị sản xuất SmartBox và triển khai lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, hotel cho biết: Mới ra mắt thị trường, nhưng dịch vụ đã được triển khai tại 1.500 phòng khách sạn ở Vũng Tàu và hơn 300 phòng ở tòa nhà Landmark Tower 81 tầng.

“Đây là dịch vụ có khá nhiều tiềm năng, bởi vì lượng người nước ngoài đến Việt Nam làm việc ngày càng nhiều. Trước đây người nước ngoài sinh sống, làm việc ở Việt Nam thường phải mua dịch vụ truyền hình quốc tế qua các dịch vụ cung cấp “lậu” nên chất lượng dịch vụ không được đảm bảo cả về đường truyền và nội dung, rủi ro cũng cao hơn nếu như các nhà cung cấp bỗng dưng cắt dịch vụ. Với dịch vụ chính thống do HTVC cung cấp trên SmartBox chất lượng dịch vụ sẽ đảm bảo hơn, giá cả cũng rẻ hơn từ 10-20% so với mua dịch vụ “lậu”, ông Tony Huynh cho biết.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC