Chuyển đổi số

Huawei mở Trung tâm trải nghiệm và đổi mới sáng tạo 5G tại London

DNVN - Nguồn tin từ Huawei Việt Nam cho biết, Huawei khai trương Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G tại London để thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng hơn giữa các doanh nghiệp và các nhà sáng tạo trong việc phát triển hệ sinh thái 5G.

Huawei, HKT và GSA cùng phát hành Sách trắng về kịch bản 5G trong nhà / Huawei vượt mốc doanh thu hơn 85 tỷ USD, bất chấp bị Mỹ trừng phạt

Đại diện Huawei cùng khai trương Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G Huawei.

Đại diện Huawei cùng khai trương Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G Huawei.

Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G của Huawei (5G Innovation and Experience Centre), một cơ sở để chia sẻ kiến thức và kỹ năng 5G, nhằm tăng cường hợp tác 5G trên khắp Vương quốc Anh và giới thiệu tác động thực tế của 5G ở Anh và trên toàn thế giới.

Khách thăm quan trung tâm này có thể trải nghiệm trò chơi tương tác và thời gian thực phi thường, biểu diễn với các ban nhạc yêu thích của họ với sự trợ giúp của thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), tìm hiểu về các khả năng trong tương lai vô tận của công nghệ 5G, như sản xuất thông minh và những tiến bộ trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

Jerry Wang, Tổng Giám đốc của Huawei tại Anh quốc, cho biết: “Với việc khai trương Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G tại London, Huawei đang thực hiện một bước quan trọng khác. Những gì chúng tôi đã mở hôm nay sẽ tạo ra và thúc đẩy sự hợp tác thực sự giữa các doanh nghiệp và giới công nghệ Anh quốc, và giới thiệu tiềm năng to lớn của các ứng dụng 5G cho cả khu vực tư nhân và doanh nghiệp”.

Kết quả kinh doanh của Huawei trong 3 quý đầu năm 2019 cho biết công ty đã ký kết hơn 60 hợp đồng thương mại 5G với các nhà mạng hàng đầu toàn cầu, trong đó có tất cả các nhà khai thác viễn thông lớn ở Anh. Cùng với khách hàng và đối tác, Huawei sẽ tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành, lĩnh vực khác nhau có giá trị hàng nghìn tỷ đô la Mỹ, như lĩnh vực dịch vụ công cộng, tài chính, giao thông và điện lực.

Huawei cũng tổ chức một cuộc thảo luận trực tiếp về tương lai của 5G. Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G đặt tại Cocoon Global, một trong những địa điểm làm việc chung lớn nhất châu Âu, nhằm quy tụ các công ty khởi nghiệp sáng giá nhất và tạo điều kiện trao đổi ý tưởng công nghệ giữa các nền văn hóa.

 

Có thể bạn quan tâm
Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC