Chuyển đổi số

Samsung và Cisco đưa giải pháp hội họp từ xa cho doanh nghiệp Việt Nam

DNVN - Công ty Điện tử Samsung Vina cùng Cisco chính thức đưa ra giải pháp Webex on Flip tại Việt Nam. Đây là nền tảng hỗ trợ họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng công việc trong bối cảnh người dùng tăng cường trao đổi và hội họp trực tuyến.

Bộ TT&TT yêu cầu dùng hội nghị truyền hình, trực tuyến để điều hành phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn / Covid-19: Bộ TT&TT yêu cầu dịch vụ bưu chính không gián đoạn, nhanh chóng, chính xác, an toàn

Webex On Flip có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, iOS, Android

Giải pháp hộp họp trực tuyến Webex On Flip có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, iOS, Android.

Webex on Flip là một giải pháp ứng dụng đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực hội họp và công tác trực tuyến. Webex On Flip có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, iOS, Android…và có thể kết nối với mọi thiết bị di động từ laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… thuận tiện cho việc nhân sự có thể linh hoạt làm việc, chia sẻ từ mọi nơi. Người dùng có thể ngồi ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ chi nhánh văn phòng nào tại Việt Nam… mà vẫn có thể thiết lập một cuộc họp trực tuyến một cách rất đơn giản, để trao đổi, đồng bộ thông tin và ra quyết định công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cisco Webex là một nền tảng họp từ xa với khả năng sử dụng AI để tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh của các cuộc họp từ xa, đồng thời quản lý nhiều nhóm khác nhau trong cùng một cuộc họp.

Khi kết hợp Webex trên bảng tương tác Flip của Samsung, các tính năng tốt nhất của Webex lẫn Flip được tận dụng tối đa. Flip hỗ trợ nhập các nội dung từ USB, laptop hay thậm chí là từ điện thoại, bằng các phương thức có dây lẫn không dây. Khi sử dụng Webex trên Flip, người dùng có thể dễ dàng theo dõi thông tin trình bày cuộc họp, chia sẻ hình ảnh chất lượng lên đến 4K cùng âm thanh tối ưu cho tất cả các bên. Bên cạnh đó, Flip còn cho phép hỗ trợ chi chú các thông tin ngay trên màn hình theo thời gian thực từ tất cả các bên đang họp trên Webex, giúp tiết kiệm thời gian và cho trải nghiệm hợp tác làm việc liền mạch.

Tại thị trường Việt Nam, Samsung, Cisco và đối tác Ademax đã thử nghiệm thành công giải pháp Webex on Flip của Samsung và sẵn sàng triển khai bản dùng thử (demo) đến cho khách hàng. Từ nay đến 19/4, khách hàng doanh nghiệp khi mua Flip sẽ được hưởng chương trình miễn phí 3 tháng sử dụng đối với nền tảng Webex.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC