Văn hóa

Dàn sao khủng "bùng cháy" cùng đêm nhạc đỉnh cao - Heineken Green Room

(DNVN) - Đêm nhạc Heineken Green Room với sự góp mặt của các ngôi sao đình đám như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, Oringchains, Rapper Boogie,.. đã mang đến những phần trình diễn sôi động và ấn tượng.

Khán giả thăng hoa cùng đỉnh cao âm nhạc

Ngày 15/10 vừa qua, tại Sân vận động Hàng Đẫy, hơn 20.000 khán giả Hà Nội đã được chìm đắm trong lễ hội Heineken Green Room – nơi người hâm mộ thực sự được “nhìn thấy” âm nhạc bằng công nghệ mô phỏng âm thanh hiện đại. 

Với mong muốn đem âm nhạc đến gần hơn với khán giả, VEBA lại một lần nữa chứng minh rằng “âm nhạc có thể nhìn thấy” bằng cách áp dụng công nghệ mô phỏng âm thanh để tạo nên những hình ảnh thị giác và mang đến cho người xem trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Âm thanh, ánh sáng đỉnh cao

Chương trình thành công không thể không kể đến hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại - yếu tố quan trọng quyết định chất lượng chương trình bên cạnh những phần trình diễn của nghệ sĩ. 

Với thiết kế quả cầu xanh trung tâm – con mắt tương tác âm nhạc, chương trình đã đem đến cho khán giả một không gian đáng nhớ với trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ - nơi người hâm mộ thực sự được “nhìn thấy” âm nhạc bằng những tương tác đỉnh cao của âm thanh, ánh sáng và những công nghệ trình diễn tối tân nhất.

“Sân khấu khủng với tổng chiều dài lên đến 70m được đầu tư hệ thống ánh sáng laser, màn LED hiện đại hoành tráng, dàn âm thanh đẳng cấp để truyền tải những kết cấu, màu sắc chuyển động và những câu chuyện trong âm nhạc đến với khán giả” - Đại diện đơn vị tổ chức VEBA cho biết.

Đêm nhạc quy tụ dàn sao “khủng” làng giải trí Việt

Đại tiệc âm nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám showbiz Việt và quốc tế như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, Oringchains, Rapper Boogie, DJ Doru Tudose, DJ Triple D. Với những tiết mục sôi động được đầu tư công phu, tất cả nghệ sĩ đã mang đến cho hơn 20.000 khán giả những phần trình diễn đã mắt nhất.

Khán giả đã cùng hòa mình vào không gian của âm nhạc, vừa lắng nghe vừa ngắm nhìn âm nhạc.“Chúng tôi đã phiêu cùng âm nhạc trong suốt chương trình, chúng tôi thực sự mãn nhãn với màn trình mà chương trình mang lại.” – Mai Anh chia sẻ. 

Sự kiện thành công rực rỡ và khép lại chuỗi đại nhạc hội đẳng cấp 2016. Heineken lại một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của mình bằng cách mang đến cho khán giả Việt Nam những chương trình âm nhạc hoành tráng, đầu tư công phu. Hãy cùng chờ đợi những sự kiện tiếp theo từ Heineken. 

PV - Ảnh: VEBA
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo