Văn hóa

Diệu Ngọc chính thức bước vào phần thi cam go tại Hoa hậu thế giới

Hoa khôi Áo dài Việt Nam Diệu Ngọc đã chính thức bước bào những phần thi cam go tại Hoa hậu thế giới 2016 ở thủ đô Washington D.C, Mỹ.

Sau hơn 24 giờ bay, Diệu Ngọc đã đặt chân đến thủ đô Washington D.C, Mỹ vào lúc 12:00 (theo giờ Việt Nam, ngày 26/11). Theo chia sẻ từ Diệu Ngọc, cô nằm trong nhóm 10 thí sinh đến với cuộc thi sớm nhất. Điều này giúp Hoa khôi Áo dài Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để hòa nhập vào lịch trình thi đấu khá dày của Hoa hậu Thế giới 2016.

Diệu Ngọc chụp cùng các thí sinh trong cuộc thi. Ảnh: Zing.

Dù gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe trong quá trình di chuyển nhưng Diệu Ngọc đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần tốt nhất, sẵn sàng với các phần thi gay cấn trước mắt. Người đẹp cũng hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của ban tổ chức như nộp CD chứa nhạc của phần thi tài năng, vật phẩm đấu giá, sách để làm thư viện, báo Dân Việt đưa tin.

Chiếc bình gốm sứ được mang đến cuộc thi. Ảnh: Zing

Diệu Ngọc mang đến cuộc thi chiếc bình hoa làm bằng gốm sứ có in hình ảnh chùa Một Cột, một trong những biểu tượng đặc trưng văn hóa Việt để đấu giá làm từ thiện. Chia sẻ về món quà từ thiện của mình, Diệu Ngọc cho biết cô và ê-kíp đã mất nhiều thời gian suy nghĩ, cân nhắc để có chọn lựa tốt nhất. Theo cô, đây là món quà mang nhiều ý nghĩa bởi nghệ thuật gốm sứ vẫn được biết đến là nét văn hóa truyền thống của người Việt. Hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, cao quý của người phụ nữ. Kỹ thuật dát vàng thể hiện tư duy thẩm mỹ hiện đại, báo Zing.news đưa tin.

Phần thi Hoa hậu Tài năng của Diệu Ngọc. Ảnh: Dân Việt

Sáng hôm qua (27/11, theo giờ Mỹ), các thí sinh đã chính thức bước vào phần thi đầu tiên là hoa hậu Tài năng. Trước ngày lên đường, Diệu Ngọc chia sẻ sẽ trình diễn một tiết mục với đàn bầu - nhạc cụ truyền thống đặc trưng của Việt Nam. 

Tuy nhiên, vào phút chót lại xảy ra sự cố với chiếc đàn bầu nên Diệu Ngọc đành chọn phương án thay thế là bài múa dân gian đương đại do biên đạo Phạm Lịch dàn dựng. Đây cũng là phương án dự phòng của người đẹp trong quá trình chuẩn bị hành trang tham gia Hoa hậu Thế giới 2016. Diệu Ngọc cho biết cô được ban tổ chức cho thực hiện 100% bài múa. Sau khi tiết mục kết thúc, bà Julia Morley, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới có dành lời khen cho cô: “Well done” (rất tốt).

Mọi đường đều rất kỳ vọng, đại diện của Việt Nam sẽ đạt thành tích tốt tại cuộc thi.

  
Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Zing.news, Dân Việt)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo