Doanh nghiệp - Doanh nhân

V-sense Wellness & Spa vinh dự nhận giải thưởng Spa toàn cầu Haute Grandeur 2023

DNVN - Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An (chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng), nhà sáng lập V-Senses Wellness & Spa cho biết, thương hiệu này vừa được Haute Grandeur Global Awards 2023 vinh danh nhiều hạng mục.

Đà Nẵng: Cấm xe container lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh 24/24h từ ngày 15/9 / Đà Nẵng: Cắt tỉa 45.800 cây xanh phòng chống bão

Tọa lạc trong khu vườn nhiệt đới hướng biển tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng, V-Senses Wellness & Spa - thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam – vừa vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý từ Tổ chức uy tín Haute Grandeur Global Awards 2023.

Bà Sheinette Ivy Gonda Sevilla, Giám đốc Sức khỏe và Spa của V-sense Wellness & Spa cùng các đồng sự vinh dự nhận giải thưởng Spa toàn cầu Haute Grandeur 2023.

Bà Sheinette Ivy Gonda Sevilla - Giám đốc Sức khỏe và Spa của V-sense Wellness & Spa cùng các đồng sự vinh dự nhận giải thưởng Spa toàn cầu Haute Grandeur 2023.

Theo đó, năm 2023, V-Senses Wellness & Spa đã nhận được Haute Grandeur Awards vinh danh trong các hạng mục: “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất tại châu Á”; “Spa sang trọng tốt nhất tại Việt Nam”; “Spa tại khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam”; “Điểm đến Spa tốt nhất tại Việt Nam”; “Liệu pháp Spa độc đáo nhất tại Việt Nam - Khoảnh khắc giấc ngủ sâu".

Ông Nguyễn Đức Quỳnh cho biết, giải thưởng Haute Grandeur Global Awards nổi tiếng với tiêu chí xếp hạng đặc biệt, ưu tiên trải nghiệm và phản hồi của khách hàng hơn hệ thống bình chọn thông thường của ban giám khảo. Giải thưởng này thực sự là sự công nhận danh giá dành cho các thương hiệu spa về tiêu chuẩn dịch vụ và liệu pháp chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2023 trải nghiệm tại V-Senses Wellness & Spa.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2023 trải nghiệm tại V-Senses Wellness & Spa.

Bà Sheinette Ivy Gonda Sevilla - Giám đốc Sức khỏe và Spa của V-sense Wellness & Spa bày tỏ vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng Spa toàn cầu Haute Grandeur 2023. Theo bà, đây là một sự công nhận đối với sự kiên trì không ngừng nghỉ của thương hiệu này trong việc nghiên cứu, cung cấp dịch vụ xuất sắc và các liệu pháp độc đáo, phục vụ người dân địa phương và du khách đến Đà Nẵng.

Nhà sáng lập thương hiệu V-Senses Wellness & Spa Nguyễn Đức Quỳnh chia sẻ thêm: “Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia quốc tế, chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ và góp phần xây dựng thương hiệu “điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng” của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới”.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2023 tập Yoga tại Furama Resort Đà Nẵng.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2023 tập Yoga tại Furama Resort Đà Nẵng.

V-Senses Wellness & Spa là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp được phát triển bởi tập đoàn SOVICO, tập trung vào sự cân bằng vận động và cải thiện sức khỏe bền vững thông qua các hoạt động thể chất và những liệu pháp truyền thống độc đáo, tinh túy.

Các sản phẩm và liệu pháp của V-senses được nghiên cứu và phát triển riêng, với nguồn cảm hứng từ 5 giác quan của con người cùng những nguyên liệu tự nhiên từ các vùng miền của đất nước và các loại thuốc truyền thống. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn lành mạnh và các chương trình tập luyện vận động cân đối, V-Senses cố gắng đánh thức vẻ đẹp và sức khỏe từ bên trong, đem đến cho người sử dụng dịch vụ này những khoảnh khắc thư thái, giúp làm mới tâm hồn và thể chất, để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Tín Lê
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm