Doanh nghiệp - Doanh nhân

Văn phòng Tập đoàn máy bay Boeing tại Hà Nội sẽ hoạt động trong tháng 8

DNVN - Đại diện Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing cho biết, văn phòng tại Việt Nam sẽ đặt ở Hà Nội, dự kiến hoạt động trong tháng 8/2021.

Máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, tham vọng của Trung Quốc trong nghành nông nghiệp thông minh / Cách kết nối AirPods Pro với hệ thống giải trí trên máy bay

Một loại máy bay do Boeing chế tạo.

Ngày 23/8, Boeing thông báo bổ nhiệm ông Alexander Feldman trở thành Chủ tịch mới của hãng tại khu vực Đông Nam Á kể từ ngày 27/8/2021. Ông Feldman sẽ hoạt động chính tại trụ sở Boeing ở Singapore, phụ trách giám sát chiến lược và hoạt động khi công ty mở rộng hiện diện tại khu vực này.

Đồng thời, ông cũng đảm nhiệm vai trò Giám đốc kiêm Chủ tịch của Boeing Singapore Pte. Ltd. và Giám đốc Điều hành của PT Boeing Indonesia, thay thế người tiền nhiệm là ông Ralph Skip Boyce sắp về hưu sau hơn 13 năm làm việc tại Boeing ở Singapore.

Trước khi gia nhập Boeing, ông Feldman đã giữ chức Giám đốc Điều hành của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ -ASEAN (US-ABC) trong hơn 12 năm và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của US - ABC trong giai đoạn 2020-2021, đóng vai trò quan trọng giúp Hội đồng vượt qua đại dịch COVID-19.

Ông đồng thời cũng là đại diện của 170 doanh nghiệp lớn nhất của Hoa Kỳ, bao gồm cả Boeing, tại US-ABC và điều hành bảy văn phòng tại Đông Nam Á. Ông thường xuyên tham vấn với các Chủ tịch nước, Thủ tướng và nội các của mười Quốc gia ASEAN cũng như với các quan chức cấp cao của Chính phủ Hoa Kỳ xuyên suốt ba nhiệm kỳ tổng thống vừa qua.

Đại diện hãng cho biết, cùng với Indonesia, hãng cũng mở văn phòng tại Việt Nam với trụ sở ở Hà Nội, dự kiến bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2021.

“Sự có mặt của Boeing tại Indonesia và Việt Nam sẽ hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của công ty trong mảng kinh doanh máy bay thương mại, quốc phòng và dịch vụ”, Boeing thông tin.

Đức Hiệp
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm