Doanh nghiệp - Doanh nhân

Vietravel Airlines thưởng nóng 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games

DNVN - Vietravel Airlines quyết định thưởng nóng cho mỗi thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ và Đội tuyển U23 Việt Nam 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc miễn phí với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng và Thẻ Membership hạng Platinum - mức thẻ cao nhất được áp dụng tại hệ thống toàn quốc của Tập đoàn.

Vietravel Airlines dành quà tặng đặc biệt cho “Chiến sĩ áo trắng” / Vietravel Airlines tài trợ bóng chuyền TP.HCM 200 vé khứ hồi mỗi năm

Ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nữ và Đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng đem về chiếc huy chương vàng môn bóng đá tại SEA Games lần thứ 31, Vietravel Airlines đã quyết định thưởng nóng cho các chàng trai, cô gái vàng.

lần thứ 3 liên tiếp của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games

Lần thứ 3 liên tiếp, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games. (Ảnh: VFF)

Theo đó, mỗi thành viên của đội tuyển sẽ được tặng 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc miễn phí với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng và Thẻ Membership hạng Platinum - mức thẻ cao nhất được áp dụng tại hệ thống toàn quốc của Tập đoàn.

Vietravel là một trong những mạnh thường quân của bóng đá Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Tập đoàn đã đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam góp phần hỗ trợ trong việc phát triển và nâng cao chất lượng của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên tổ chức đoàn hàng ngàn cổ động viên ra nước ngoài tham quan và cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, Vietravel cũng thưởng nóng mỗi khi đội tuyển quốc gia thi đấu tốt ở những trận cầu mang tính quyết định… Song song đó, Vietravel Airlines - thành viên của Tập đoàn Vietravel cũng tự hào trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức của SEA Games 31.

lần thứ 2 liên tiếp của Đội tuyển U23 Việt Nam và lần thứ 3 liên tiếp của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games

Lần thứ 2 liên tiếp Đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games. (Ảnh: VFF)

 

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietravel chia sẻ: “Tôi xin chúc mừng chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của Đội tuyển U23 Việt Nam và lần thứ 3 liên tiếp của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games. Với bản lĩnh, quyết tâm, trí tuệ, tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, các đội tuyển đã tỏa sáng và giành tấm huy chương vàng quý giá cho bóng đá Việt Nam. Chiến thắng này là nguồn cảm hứng tích cực để ngành thể thao nói riêng và Việt Nam nói chung, quyết tâm vươn mình để gặt hái được nhiều thành công”.

Với phương châm phát triển kinh doanh bền vững phải song hành cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng, trong suốt 27 năm qua, Tập đoàn Vietravel đã dành hàng trăm tỷ đồng nguồn kinh phí tài trợ cho rất nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp cho xã hội bằng cả tâm huyết và tinh thần sẻ chia vì cộng đồng.

Đây chính là mục tiêu, là sứ mệnh của Vietravel nhằm góp phần mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn. Minh chứng cho hướng đi đúng đắn cùng những cam kết phát triển bền vững, một doanh nghiệp luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm