Hỗ trợ doanh nghiệp

Apple thu về 1 tỷ USD/ngày

Không quá để ví rằng Apple giống như một "con gà đẻ trứng vàng".

iPhone X, iPhone XR giá rẻ bất ngờ ngừng bán tại Việt Nam / Apple bán iPhone XS/XS Max tân trang với giá không thể rẻ hơn

Theo báo cáo kết quả kinh doanh, Apple đạt doanh thu lên đến 91,8 tỷ USD trong quý IV, tức khoảng thời gian từ 1/10 – 31/12 (tương đương khoảng thời gian 92 ngày). Điều này đồng nghĩa với việc, Apple đạt doanh thu 1 tỷ USD/ngày trong quý IV.

Đây được xem là con đáng mơ ước với bất cứ công ty nào trên thế giới.

So với doanh thu 84,3 tỷ USD của cùng kỳ năm 2018, có thể thấy Apple đã thành công như thế nào trong 3 tháng cuối cùng của năm 2019.

Apple thu về 1 tỷ USD/ngày - Ảnh 1.

iPhone 11 Series được xem là động lực chính cho thành công của Apple

iPhone được xem là con át chủ bài mang về thành công cho Apple. Số liệu cho thấy, việc bán iPhone mang lại cho Apple 55,96 tỷ USD trong quý IV, tương đương chiếm hơn 60% tổng doanh thu.

Tại đây, iPhone 11 Series là động lực chính. Theo CEO Tim Cook, iPhone 11 Series đang nhận phản hồi vô cùng tích cức của người dùng khi đạt tỷ lệ hài lòng lên đến 98% tại Mỹ. Doanh số bán iPhone trong quý IV đạt mức 2 con số tại nhiều thị trường như Mỹ, Anh, Pháp, Singapore…

Dự kiến trong quý I/2020, Apple ước tính sẽ đạt doanh thu từ 63 – 67 tỷ USD. Con số này vượt xa so với dự đoán của các nhà đầu tư là 62 tỷ USD.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm