Hỗ trợ doanh nghiệp

Baemin tri ân khách hàng dịp sinh nhật

DNVN - Đánh dấu chặng đường 3 năm hoạt động, ứng dụng Baemin triển khai chiến dịch “Cảm ơn bạn” tri ân khách hàng, đối tác.

Baemin kỷ niệm 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam / Nhà sáng lập BAEMIN ủng hộ Việt Nam 20 tỷ đồng phòng chống dịch

Baemin đã giới thiệu các tính năng mới đem lại nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, ví dụ như tính năng khuyến mãi đa tầng – cho phép người dùng được nhập 4 loại mã khuyến mãi khác nhau cùng ăn khao sinh nhật. Những người dùng may mắn tại các thành phố lớn còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng mang đậm chất Baemin như Túi kề vai sát cánh hay Sổ tay kịch bản cuộc đời khi đặt món trên ứng dụng từ ngày 17/5 đến ngày 31/5.

Đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận những phần quà bất ngờ

Đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận những phần quà bất ngờ từBaemin.

Không tập trung vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá liên tục, Baemin hướng đến việc xây dựng cầu nối cảm xúc chân thật với khách hàng và song hành cùng đối tác trên hành trình phát triển dài hạn.

Dịp này, Baemin cũng triển khai chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật đặc biệt để tri ân các đối tác đã sát cánh đồng hành cùng Baemin trong thời gian qua.

Theo đó, các đối tác tài xế có cơ hội tham gia vào các sân chơi trực tuyến tương tác như “Xế gắn bó”, “Xế tri thức”… để chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của mình trong hành trình sát cánh cùng Baemin . Còn các đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận những phần quà bất ngờ và lời mời tham gia chương trình kỷ niệm trực tuyến với nhiều phần quà hấp dẫn
Hoài Nam
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm