Doanh nghiệp

Cảnh báo doanh nghiệp Việt giao dịch với công ty JILANI INTERNATIONAL - Pakistan

DNVN - Thương vụ Việt nam tại Pakistan vừa đưa ra cảnh báo đối với các doanh nghiệp Việt Nam giao dịch với công ty JILANI INTERNATIONAL - Pakistan.

Gia hạn thời gian xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018 / 88 nhà máy điện mặt trời sẽ vận hành thương mại trong tháng 6/2019


Theo Thương vụ Việt Nam tại Pakistan: Công ty JILANI INTERNATIONAL (Pakistan) nhận tiền đặt cọc của 1 doanh nghiệp Việt Nam để xuất khẩu nguyên liệu thủy sản. Ngay sau khi doanh nghiệp Việt Nam chuyển tiền đặt cọc qua ngân hàng, công ty cắt đứt mọi liên lạc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Kiểm tra tại ngân hàng được biết công ty đã cho nhân viên đến ngân hàng rút toàn bộ số tiền đặt cọc. Ngân hàng cũng không thể liên lạc được với công ty. Ngân hàng cho nhân viên đến trụ sở đăng ký của công ty để kiểm tra thì phát hiện đó là địa chỉ giả. Thông tin đầy đủ của công ty JILANI INTERNATIONAL như sau:

JILANI INTERNATION

Address: Office # 204, 2nd Floor, FL 3/13, Block-5,

Gulshan-e-Iqbal, Rashid Minhas Road,

Karachi, Pakistan

Contact Person: Mr. MAAZ

Tel.: +92 313 120 1611

Factory EU code: T-249/012

E-mail: jill.maaz@gmail.com;jillee.83@gmail.com

Website: www.jillintl.com

Facebook: https://www.facebook.com/jillani.inter.9

Bank detail:

Bank name: JS BANK

Beneficiary’s name: M/S JILANI INTERNATION

ban No: PK46 JSBL 9501 000001218888

A/C No. 0001218888 SWIFT CODE: JSBLPKKA

Branch code: 9501

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan cho rằng, công ty trên trên đang tiếp tục lừa các doanh nghiệp có nhu cầu mua nguyên liệu thủy sản, chân gà … qua trang web và trang facebook với kỹ thuật xây dựng trang web rất chuyên nghiệp, kỹ thuật làm giả các loại chứng từ tinh vi để chiếm được lòng tin của khách hàng.

Đề nghị các doanh nghiệp Việt nam thận trọng, xác minh thông tin doanh nghiệp qua Thương vụ và các tổ chức thứ ba (phòng thương mại, hiệp hội, hãng tàu, cơ quan cấp giấy chứng nhận xuất xứ, biên bản giám định …). Khi chuyển tiền đặt cọc cho khách hàng qua ngân hàng cần thông báo cho ngân hàng đây là tiền đặt cọc theo hợp đồng đã thỏa thuận.

PV

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm