Doanh nghiệp

Cienco 4 miễn nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trước ngày lên sàn

Hội đồng quản trị Tập đoàn Cienco 4 vừa có Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch, thành viên Hội đồng quản trị của bà Trương Thị Tâm.

VinFast được bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD / Đề xuất giao 3,2 ha 'đất vàng' xây sân Hàng Đẫy: Vì sao không đấu giá?

Nghị quyết được ban hành ngày 2/10 và có hiệu lực ngay sau khi ban hành. Lý do được Cienco 4 đưa ra là dựa vào nguyện vọng cá nhân được nêu trong đơn của bà Trương Thị Tâm.

Cienco 4 miễn nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trước ngày lên sàn - ảnh 1
Bà Trương Thị Tâm.

Cienco 4 miễn nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trước ngày lên sàn - ảnh 2
Nghị quyết miễn nhiệm bà Trương Thị Tâm.

Việc bà Trương Thị Tâm rời ghế Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cienco 4 là một động thái gây chú ý khi Tập đoàn này sắp niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán

Hiện CIENCO4 đang sở hữu và làm chủ nhiều công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến, bảo đảm thi công được các dự án lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Tiêu biểu như kỹ thuật đúc trên đà giáo di động, công nghệ đúc hẫng cân bằng, cầu dây văng, hầm trong đô thị, hầm đường bộ xuyên núi, dây chuyền xử lý nền đất yếu và đang tiếp tục thực hiện thi công các dự án đường cao tốc, sân bay, cảng biển, xây dựng dân dụng...

Lãnh đạo Cienco 4 cho hay, tập đoàn luôn trân trọng, đón chào các đối tác trong dự án xây dựng, đầu tư hạ tầng theo hình thức liên danh; hợp tác đầu tư PPP, đặc biệt là dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam; Sân bay Long Thành đang được Chính phủ triển khai.
Theo Tiền phong

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm