Doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán online: Cơ hội để doanh nghiệp nhỏ và vừa trải nghiệm với chi phí hấp dẫn

(DNVN) - Kể từ tháng 10/2018, các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ kế toán trên nền tảng online. Dịch vụ này có chi phí rất cạnh tranh (chỉ từ 2 triệu đồng/tháng).

Toshiba sa thải 7.000 nhân viên, cố vực dậy doanh nghiệp / Đại gia bán lẻ nào đang kinh doanh lãi nhất

Ảnh minh họa/Internet

Ảnh minh họa/Internet

Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Dịch vụ kế toán online này sử dụng ChatWork - nền tảng giao tiếp kinh doanh được phát triển bởi Công ty Cổ phần ChatWork của Nhật Bản. Do mọi công việc đều được thực hiện qua nền tảng ChatWork trực tuyến nên các nhà quản lý hay kế toán viên của doanh nghiệp đều có thể kiểm tra thông tin bất cứ lúc nào. Mọi công việc đều được tiến hành trong một phiên “chat” nên tất cả thành viên có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ quá trình kế toán.

Được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam, dịch vụ này có chi phí rất cạnh tranh (chỉ từ 2 triệu đồng/tháng).

Ông Shuji Jozaki, đại diện Công ty TNHH Nikomix Việt Nam trả lời Bnews.vn: “Qua tìm hiểu về cuộc Tổng điều tra Kinh tế năm 2017, chúng tôi được biết Việt Nam hiện có gần 517.900 doanh nghiệp đang hoạt động.

Trong số này, có đến trên 96,7% là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, với quy mô nhỏ cả về nhân lực và vốn. Điều đó khiến cho chúng tôi tin rằng dịch vụ kế toán online mà chúng tôi đang triển khai với đối tượng là các doanh nghiệp nhỏ sẽ có điều kiện để phát triển hơn nữa”.

Sử dụng dịch vụ kế toán online, doanh nghiệp sẽ không còn những nỗi lo như kế toán trưởng, nhân viên kế toán đột xuất nghỉ việc, bởi vì dữ liệu được lưu trữ trực tuyến nên nhân viên mới có thể dễ dàng nắm bắt và xử lý công việc.


Có thể bạn quan tâm
Hoàng Ánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC