Doanh nghiệp

Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành xây dựng đô thị thông minh TP.HCM

UBND TP.HCM đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng TP.HCM đổi mới - phát triển” giai đoạn 2017 - 2022.

Hà Nội cấm phương tiện lưu thông trên nhiều tuyến phố cổ phục vụ chợ hoa Xuân / Việt Nam có 3 thành phố lọt top 10 chi tiêu rẻ nhất châu Á

Tại hội nghị, đã có 20 tổ chức, doanh nghiệp được lãnh đạo TP.HCM trao tặng bằng khen. Với phong trào Thi đua doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng thành phố phát triển, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đã tiên phong cùng TP.HCM trong việc xây dựng đô thị thông minh, đô thị sáng tạo, hiến kế, đồng hành với thành phố trong việc thực hiện giải pháp khai thông các nguồn lực phát triển kinh tế, nguồn lực phát triển doanh nghiệp, chương trình Phát triển thương hiệu doanh nghiệp mạnh gắn với thương hiệu TP.HCM và thương hiệu quốc gia Việt Nam.


Ảnh minh họa.

Theo đánh giá chung của Ban tổ chức cũng như hiệp hội các doanh nghiệp, phong trào thi đua đã tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, tỷ lệ doanh nghiệp tham gia phong trào trong thời gian qua vẫn còn thấp, mới chỉ chiếm 1%. Do vậy, để thu hút cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân tham gia nhiều hơn, nhiều ý kiến cho rằng thành phố cần phát hiện và nhân rộng mô hình các doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố hơn nữa, hỗ trợ phát triển và xây dựng các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển thành doanh nghiệp có quy mô lớn, nguồn lực mạnh trong thời gian tới.

Nguồn: https://vtv.vn/vtv9/doanh-nghiep-doanh-nhan-dong-hanh-x...
Theo Duy Ly - Văn Dương/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC