Doanh nghiệp

Google Maps tăng kết nối doanh nghiệp và người dùng

Google vừa công bố một bộ tính năng mới dành cho chủ doanh nghiệp, cho phép họ cung cấp cho người dùng Google Maps động lực để theo dõi và mua sản phẩm của họ.

Amway Việt Nam – Phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm với cộng đồng / Aeon sẽ tăng cường xuất khẩu nông sản Việt Nam

Năm năm sau khi ra mắt Google My Business, công cụ đã giúp hơn 150 triệu doanh nghiệp địa phương kết nối với những người dùng tìm kiếm trực tuyến, Google đã quyết định phát triển hình thức này bằng cách thêm các tính năng mới và thiết kế hoàn toàn mới cho thiết bị di động.

Những thay đổi quan trọng nhất nhắm vào người dùng Google Maps. Người dùng giờ đây có thể tìm thấy các doanh nghiệp dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể yêu cầu một tên rút ngắn và URL cho doanh nghiệp của họ. Trong những tháng tới, người dùng sẽ có thể tìm kiếm tên rút ngắn trực tiếp của doanh nghiệp đó trên bản đồ Google Maps.

Bản đồ Google Maps ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng mới

Bản đồ Google Maps ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng mới

Có thể bạn quan tâm
 

Ngoài ra, bắt đầu từ bây giờ, các doanh nghiệp sẽ được phép thưởng cho những khách hàng theo dõi doanh nghiệp của họ trên Google Maps với các ưu đãi đặc biệt, bao gồm mã giảm giá và các phần thưởng khác. Để làm cho doanh nghiệp hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng, Google đã giới thiệu tùy chọn đặt ảnh bìa hồ sơ ưa thích.

Thêm vào đó, các doanh nghiệp có thể thêm chú thích ảnh vào hồ sơ của họ, kể thêm về những câu chuyện đằng sau những bức ảnh.

Tính năng logo mới cũng được tiết lộ, cho phép các doanh nghiệp hoàn thiện những thông tin cốt lõi để logo của họ được hiển thị ở phía trên bên phải của hồ sơ.

Google Maps là một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp các tính năng mới này cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, Google có thể đưa một số ứng dụng của tính năng này đến các ứng dụng hoặc thiết bị khác như trợ lý ảo và loa thông minh trong tương lai.

Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC