Doanh nghiệp

Hậu Giang: Tháo gỡ vướng mắc về giá đất cho doanh nghiệp

DNVN- Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn để tìm cách tháo gỡ vướng mắc, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động.

Amazon hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam xuất khẩu hàng hóa / Công ty Zija Quốc tế bán hàng đa cấp đã chấm dứt hoạt động kinh doanh

Tại buổi làm việc, ông Lê Tiến Châu - Chủ tịch Ủy ban Nhân dântỉnh Hậu Giang đề nghị các sở, ngành, địa phương có liên quan đến dự án của doanh nghiệp phối hợp tham mưu, tháo gỡ khó khăn và xác định thời gian cụ thể.

Đối với dự án mở rộng 46ha của Công ty CP Nước Aquaone, các sở, ngành liên quan phải đưa ra giá đất gần nhất với số thực tế và thông báo bằng văn bản đến công ty với thời hạn tối đa 30 ngày; sau 15 ngày kể từ ngày nhận văn bản, nhà đầu tư phải có văn bản trả lời quyết định đầu tư.

Cty CP nu

AquaOne Sông Hậu được đầu tư bằng công nghệ hiện đại của Pháp.

Về khu đất dự kiến thực hiện dự án nhà ở công nhân của Cty CP thủy sản Minh Phú,tỉnh sẽ nghiên cứu trả lời bằng văn bản sau khi xin ý kiến các bộ có liên quan.

Với dự án của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Ximăng Cần Thơ Hậu Giang, và Công ty Sunpro Capital Group Limited, Sở Tài nguyên và Môi trường khẩn trương xác định giá đất để áp giá bồi thường theo quy định, chậm nhất là ngày 15/3; xây dựng lộ trình thực hiện áp giá bồi thường theo lộ trình của dự án Công ty Sunpro Capital Group Limited cam kết thực hiện với tỉnh.

Theo Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang, dự án của Công ty cổ phần thủy sản Minh Phú-Hậu Giang, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Ximăng Cần Thơ-Hậu Giang, Công ty Sunpro Capital Group Limited và Công ty cổ phần Nước Aquaone Hậu Giang còn gặp một số vướng mắc do chưa có giá đất cụ thể nên chưa thực hiện được việc áp giá bồi thường; cùng đó là vướng mắc về thủ tục pháp lý như bổ sung ngành nghề trong cụm công nghiệp tập trung và kinh phí giải phóng mặt bằng.

Có thể bạn quan tâm
Hải Lam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC