Doanh nghiệp

Làm sạch không gian mạng để doanh nghiệp lành mạnh phát triển

Làm sạch không gian mạng, mua quảng cáo trên các nội dung sạch là cách để giúp các nhà sản xuất nội dung lành mạnh, các doanh nghiệp nghiêm túc phát triển.

Cashwagon – Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương” / Huawei là nơi làm việc đáng mơ ước nhất của sinh viên Trung Quốc

Chiều 25/6,Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã cóbuổi làm việcvới đại diện các doanh nghiệp, các đại lý quảng cáo về việc chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên các mạng xã hội, các nền tảng số xuyên biên giới.

Theo thống kê của Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, hiện trên nền tảng Youtube có khoảng 55.000 video có nội dung xấu, độc hại, thông tin bạo lực, sai sự thật. Cùng với đó là khoảng 100 thương hiệu, nhãn hàng đang vi phạm pháp luật khi đăng tải quảng cáo trên các video này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tại buổi làm việc, phần lớn doanh nghiệp đều bày tỏ sẵn sàng xây dựng không gian mạng lành mạnh cũng như mong muốn Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ có những hướng dẫn cụ thể, có những chỉ số tin cậy cung cấp cho doanh nghiệp.

Kết luận tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu phải thay đổi chất lượng views để có nội dung quảng cáo mới hiệu quả, để việc quản lý chặt chẽ hơn không có nghĩa là đẩy phần khó cho doanh nghiệp.

Làm sạch không gian mạng, mua quảng cáo trên các nội dung sạch là cách để giúp các nhà sản xuất nội dung lành mạnh, các doanh nghiệp nghiêm túc phát triển. Cùng với đó sẽ là phát triển các nền tảng số của Việt Nam lớn mạnh để chủ động phục vụ xã hội Việt Nam lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm
Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC