Hỗ trợ doanh nghiệp

Phát động cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt quất Hoa Kỳ” trên nền tảng TikTok

DNVN - Hiệp hội Việt quất Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông thành phố Hà Nội, Công ty Truyền thông Megalink tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt quất Hoa Kỳ” trên nền tảng TikTok.

Hoa Kỳ hỗ trợ 5 triệu USD giúp doanh nghiệp Việt Nam phục hồi sau Covid-19 / Lần đầu tiên 60 nhà NK giày dép Hoa Kỳ giao thương trực tuyến với DN Việt Nam

Việt quất Hoa Kỳ được ưu chuộng tại Việt Nam

Việt quất Hoa Kỳ được ưu chuộng tại Việt Nam (Ảnh minh họa)

Việt quất là loại trái cây bản địa ở Bắc Mỹ, xuất hiện cách đây khoảng 13.000 năm. Ngày nay, Hoa Kỳ là một trong những nước sản xuất Việt quất lớn nhất trên thế giới. Mỗi năm, Hoa Kỳ sản xuất được khoảng 500.000 tấn Việt quất. Quả Việt quất Hoa Kỳ với hương vị rất đặc biệt, giàu chất dinh dưỡng nên được các đầu bếp và người yêu ẩm thực ưa chuộng.

Cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt Quất Hoa Kỳ trên nền tảng TikToksẽ mang đến cơ hội để các đầu bếp chuyên nghiệp, người yêu ẩm thực thể hiện sự sáng tạo xây dựng và phát triển các công thức nấu ăn sử dụng những quả Việt quất chất lượng cao và tốt cho sức khỏe của Hoa Kỳ.

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam ở trong nước, nước ngoài trong độ tuổi từ 15 – 40 tuổi và có tài khoản cá nhân trên mạng TikTok.

Người tham gia cuộc thi sẽ tự quay clip chế biến các món ăn có sử dụng nguyên liệu Việt quất Hoa Kỳ và đăng tải công khai video clip ngắn (15-60 giây) trên tài khoản Tiktok cá nhân trong thời gian diễn ra cuộc thi. Không giới hạn số lượng video clip dự thi của mỗi cá nhân. Mỗi video clip dự thi phải gắn kèm hashtag #USABlueberriesVN và #vietquathoaky và đồng thời ấn theo dõi tài khoản Facebook của Hiệp hội Việt quất Hoa kỳ.

Ban Giám khảo cuộc thi

Ban Giám khảo cuộc thi

 

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/8/2022 đến ngày 31/8/2022. Giám khảo của cuộc thi là các đầu bếp nổi tiếng và nhà báo uy tín trong lĩnh vực điện ảnh: Chef Ông Trần Lê Thanh Thiện - Phó Chủ tịch Hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam; Chef Alain Nguyễn – Giám khảo Top Chef, Master Chef; Nhà báo Hoàng Tuấn - Phó Tổng biên tập Tạp chí Thế giới điện ảnh, Hội Điện ảnh Việt Nam.

Giải nhất cuộc thi trị giá 10.000.000 đồng, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải dành cho clip được Share và Like nhiều nhất. Tất cả các giải đều nhận được Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi của Hiệp hội Việt Quất Hoa kỳ.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 10/9/2022 trên:

 

Website:http://truyenthonghanoi.vn/;https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage Hiệp hội Việt quất Hoa kỳ:https://www.facebook.com/USABlueberriesVN

Và một số phương tiện truyền thông khác.

Chi tiết Thể lệ Cuộc thi xem tại:http://truyenthonghanoi.vn/;https://amthucvietnam365.vn/

Hoặc liên hệ hotline: 0977600631

 

Hà My
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm