Hỗ trợ doanh nghiệp

Taiwan Excellence dành 10.000 USD tiêu thụ nông sản Việt Nam

DNVN - Chiều 3/3, tại Hà Nội, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), đơn vị tổ chức Taiwan Excellence, đã có buổi gửi tặng phần hoa quả nghĩa tình cho các trẻ em Làng trẻ em SOS Hà Nội.

Viện Khoa học sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tư vấn về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp / Viện Khoa học sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, hỗ trợ về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp

Đây là số hoa quả được mua từ gói tài chính 10.000 USD mà Taiwan Excellence dùng để mua nông sản nhằm hỗ trợ cho nông dân Việt Nam gặp khó khăn do dịch COVIT-19.

Với món quà ý nghĩa này, các trẻ em khó khăn của làng trẻ sẽ được thoải mái thưởng thức các loại hoa quả, từ thanh long, dưa hấu, chuối hay nhãn, tươi ngon và bổ dưỡng trong suốt 3 tháng tới.

Taiwan Excellence dành 10 ngàn đô la Mỹ tiêu thụ nông sản Việt Nam

Trao tặng trái cây trị giá 10 ngàn đô la Mỹ cho Làng trẻ em SOS Hà Nội.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Richard Shih - Trưởng đại diện Teco đã đánh giá cao các hoạt động từ thiện của TAITRA nhằm đóng góp lâu dài cho xã hội Việt Nam, đặc biệt là giữa đợt dịch COVID-19 khiến các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam bị ứ trệ. Ông Shih cũng chia sẻ thêm “Ngoài việc mang đến cho các trẻ em đáng yêu của Làng trẻ những loại trái cây tươi ngon và chất lượng, chúng tôi chân thành mongmuốn hỗ trợ nông dân Việt Nam vượt qua những khó khăn hiện nay.Mới đây, Teco đã thu mua 100 hộp, tương đương một tấn, thanh long ủng hộ người dân. Chúng tôi cũng kêu gọi toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam cùng hưởng ứng ủng hộ giúp đỡ nông dân Việt Nam.”

Ông Keven Cheng, đại diện TAITRA cho hay: “Taiwan Excellence luôn mong muốn góp phần thắt chặt quan hệ truyền thống lâu đời giữa Việt Nam và Đài Loan trên mọi phương diện, từ kinh tế, văn hoá, giáo dục đến toàn cộng đồng. Với sự hỗ trợ thu mua thanh long lần này, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ được người nông dân Việt Nam vượt qua cơn bão dịch bệnh Covid-19.”

Hoạt động này tiếp tục khẳng định tầm nhìn của Taiwan Excellence trong việc tổ chức thường niên tại Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất từ Đài Loan, ứng dụng các đột phá công nghệ vì một cuộc sống tiện nghi và thông minh hơn mỗi ngày cho người tiêu dùng Việt.

Cam kết đồng hành cùng người dân Việt Nam trong mọi mặt của cuộc sống, Taiwan Excellence đã và đang tích cực thực hiện những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) tại Việt Nam. Một ví dụ có thể kể đến như hoạt động quyên góp hàng năm của Taiwan Excellencecho Chương trình Sáng kiến màu cam tại Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức và sự đồng cảm của cộng đồng đối với những nỗ lực, phấn đấu của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam.

Linh Khánh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm