Hỗ trợ doanh nghiệp

Trà Vinh: Kết nối, hợp tác giữa sinh viên và doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm 2023

DNVN - Ngày hội việc làm do Trường Đại học Trà Vinh (TVU) tổ chức vào 29/7 tới sẽ kết nối hơn 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp, mở ra cơ hội việc làm cho các tân sinh viên, sinh viên vừa tốt nghiệp.

Trà Vinh triển khai Kế hoạch để doanh nghiệp đánh giá năng lực điều hành của cơ quan Nhà nước / Trà Vinh: Người đứng đầu sẽ phải chịu trách nhiệm khi chậm giải ngân vốn đầu tư công

Tại ngày hội, nhiều nhu cầu ngành nghề đa dạng được các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trưng bày giới thiệu tại gian hàng, đây là cơ hội cho sinh viên tham quan, tìm hiểu việc làm tiềm năng và tạo mối quan hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Sinh viên có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp và nộp hồ sơ ứng tuyển ngay vào vị trí phù hợp..

Sinh viên có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp và nộp hồ sơ ứng tuyển ngay vào vị trí phù hợp..

Tại ngày hội việc làm 2023, cơ hội đểsinh viênnộp hồ sơ ứng tuyển ngay vào vị trí phù hợp.

Ông Nguyễn Phi Công - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm TVU cho biết, ngày hội việc làm năm nay với nhiều hoạt động như phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp, giao lưu kết nối doanh nghiệp, tọa đàm tư vấn kỹ năng xin việc, tư vấn và giới thiệu việc làm trong và ngoài nước; các hoạt động ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp... là cơ hội tốt cho các sinh viên mới tốt nghiệp, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Theo thống kê năm 2023, nhu cầu tuyển dụng sinh viên trường của các doanh nghiệp tham gia khoảng hơn 2.500 vị trí việc làm ở tất cả các lĩnh vực. Cũng trong năm nay, TVU dự kiến xét công nhận hơn 1.500 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Đây là nguồn lao động được đào tạo chuyên môn đáp ứng nhu cầu, vị trí việc làm của nhà tuyển dụng.

Dự kiến trong tháng 7 này, TVU xét công nhận hơn 1.500 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Dự kiến trong năm 2023, TVU xét công nhận hơn 1.500 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Thông qua đó, TVU kính mời quý doanh nghiệp, các đơn vị và các bạn sinh viên, cựu sinh viên cùng các ứng viên có nhu cầu tìm việc tham gia ngày hội việc làm năm 2023 tại TVU, thời gian từ 7h-17h, ngày 29/7 tới, tại khu vực giảng đường D5, Trường Đại học Trà Vinh.

Chi tiết liên hệ:

Ông Phan Hữu Phúc - Điện thoại: 0988 499 426 - Ông Nguyễn Hoàng Bảo - Điện thoại: 0919 800 657

- Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn- Website:https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn/

- Doanh nghiệp đăng ký tham gia tại đây

- Sinh viên đăng ký tham gia tại đây

Thúy Ái
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm