Hỗ trợ doanh nghiệp

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 thu hút hơn 400 doanh nghiệp

DNVN - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất diễn ra từ ngày 27 đến 31/3/2019 với hơn 1.600 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp trong nước và 18 quốc gia tham dự.

Tập đoàn Vsetgroup thành lập Tổ Kiểm soát Đặc biệt / Lưu ý với doanh nghiệp tham gia chợ thương mại điện tử sản phẩm nông nghiệp an toàn


Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 cho biết, triển lãm do Bộ Xây dựng, Công ty Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2019).

Triển lãm lần này có chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất" và được tổ chức tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia. Sự kiện có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành xây dựng, với những sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đa dạng sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 31/3.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 31/3.

Theo Ban tổ chức, sự kiện này là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Đặc biệt, tại Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ năm 2018, đầu năm 2019 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có hội thảo chuyên ngành "Phát triển vật liệu xây dựng mới, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường" diễn ra vào sáng ngày 29/3.

Ban Tổ chức đã chọn lựa đối tác và các DN tham gia Vietbuild để tìm ra các đối tác, tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ khách hàng nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại triển lãm.

Ngoài ra, diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng cùng chương trình giao lưu cũng sẽ được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho DN nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu, qua đó góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.


PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm