Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietjet khôi phục 48 đường bay nội địa đón khách trên những chuyến bay xanh

DNVN - Từ ngày 21/10, Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng của người dân.

Cùng Vietjet bay khắp Việt Nam với hàng triệu vé 0 đồng đón Black Friday / Vietjet mở bán vé khuyến mãi tới 50% suốt tháng 12 trên toàn mạng bay

Theo đó, đến ngày 30/11/2021, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay, phục vụ hành khách bay khắp Việt Nam.

Đường về gần hơn với những hành trình bay “xanh”, an toàn và thuận tiện, Vietjet tiếp tục dành tặng hàng ngàn vé Eco 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) khách hàng, đặc biệt dành cho người lao động tại các tỉnh, thành phố quay trở lại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để ổn định sản xuất, quay trở lại với cuộc sống bình thường, góp phần khôi phục và phát triển kinh tế.

Vé 0 đồng liên tục được mở bán trên website Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) hoặc các phòng vé, đại lý chính thức trên toàn quốc.

Vietjet khôi phục 48 đường bay nội địa đón khách trên những chuyến bay xanh.

Vietjet khôi phục 48 đường bay nội địa đón khách trên những chuyến bay xanh.

Vietjet cũng hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ TP Hồ Chí Minh và từ 22/10 miễn phí xét nghiệm cho hành khách bay từ Hà Nội Thông tin chi tiết xem tại:https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634395524744).

Khách hàng bay cùng Vietjet cũng sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được Vietjet mang tới cho hành khách trên các chuyến bay trong thời gian tới như các món ăn thực dưỡng, đồ uống tốt cho sức khỏe như trà gừng, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, hướng dẫn các bài tập yoga, các sản phẩm chăm sóc phụ nữ có thai, chăm sóc sức khỏe mùa dịch, các sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn...

Đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch trong giai đoạn bình thường mới, tất cả hành khách trên các chuyến bay "xanh" của Vietjet lưu ý hoàn thành thực hiện Khai báo y tế di chuyển theo mẫu quy định, quản lý các chứng nhận xét nghiệm ngay tại trang chủ website www.vietjetair.com, xuất trình mã QR tại sân bay (quy định đối với hành khách khi bay xem tại: https://www.vietjetair.com/vi/news/khuyen-cao-di-chuyen-1625810179580/).

Vietjet khuyến khích hành khách làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay, đảm bảo an toàn tối đa.

PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm