Doanh nghiệp

VTVcab cung cấp nội dung tới khách hàng trên đa nền tảng

DNVN - 25 năm, từ 9 kênh truyền hình trên hệ thống MMDS, VTVcab mở rộng phát sóng trên tất cả các nền tảng của các hạ tầng viễn thông, truyền hình cáp, IPTV, truyền hình số vệ tinh, truyền hình số mặt đất bằng nội dung độc quyền, nội dung gốc có chất lượng cao.

Uống nhầm xăng, bé gái 1 tuổi tử vong thương tâm / Hỗ trợ 3 tỷ đồng cho những hộ gia đình khó khăn do Covid-19 và hạn hán ở Cà Mau

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 25 năm VTVcab (20/9/1995 – 20/9/2020).

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 25 năm VTVcab (20/9/1995 – 20/9/2020).

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập VTVcab (20/9/1995 – 20/9/2020), ngày 18/9/2020, Truyền hình Cáp Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt các cán bộ hưu trí của VTVcab trong không khí thân mật và ấm cúng.

Tại Việt Nam, lịch sử truyền hình trả tiền được đánh dấu với sự ra đời của Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab vào năm 1995. Từ khởi điểm chỉ phát sóng 9 kênh truyền hình trên hệ thống MMDS, đến nay, VTVcab đã cung cấp đa dịch vụ trên một đường truyền với hơn 200 kênh truyền hình/100 kênh HD: hội tụ các nhóm kênh chuyên biệt về thể thao, phim, truyện, giải trí, thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu nghe nhìn và sử dụng dịch vụ internet chất lượng cao trên đa nền tảng.

Ông Hoàng Ngọc Huấn, Chủ tịch HĐQT VTVcab cho hay: “Chuyển đổi kịp thời theo xu thế của thị trường, trong những năm qua, VTVcab đã dịch chuyển chiến lược cung cấp dịch vụ truyền hình cáp tới hộ gia đình sang nhà cung cấp dịch vụ nội dung tới người tiêu dùng trên nhiều nền tảng khác nhau. Đối với khách hàng truyền thống thì VTVcab sẽ mở rộng phát sóng trên tất cả các nền tảng của các hạ tầng viễn thông, truyền hình cáp, IPTV, truyền hình số vệ tinh, truyền hình số mặt đất bằng nội dung độc quyền, nội dung gốc có chất lượng cao. VTVcab sẽ sở hữu hệ thống IP – content (nội dung cá nhân), nội dung độc quyền và đầu tư sản xuất nội dung gốc để phân phối trên các nền tảng khác nhau thông qua kết nối Tnternet để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với đa dạng nội dung ở mọi nơi mọi lúc”.

25 năm dấu mốc vững vàng để VTVcab không ngừng phát huy thế mạnh đơn vị truyền hình trả tiền của VTV, đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng và khán giả trong thời đại 4.0.

25 năm dấu mốc vững vàng để VTVcab không ngừng phát huy thế mạnh đơn vị truyền hình trả tiền của VTV, đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng và khán giả trong thời đại 4.0.

Khi công nghệ phát triển, Internet, 5G ngày càng phổ biển, người xem, đặc biệt là giới trẻ đã thay đổi cách xem. Đây vừa là thách thức vừa tạo ra nhiều cơ hội để VTVcab tiếp tục tạo dựng vị thế vững chắc và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Truyền hình trả tiền Việt Nam, trở thành tập đoàn truyền thông đa phương tiện mạnh trên tất cả các nền tảng tại Việt Nam; Trở thành nhà cung cấp nội dung sáng tạo trên nền tảng online, mạng xã hội.

Lê Hằng
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC