Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đà Nẵng: Tạm giữ hơn 20.000 sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SNOW

DNVN - Ngày 27/7, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 thuộc Cục QLTT TP Đà Nẵng phối hợp với Công an kinh tế quận Liên Chiểu đã kiểm tra đột xuất HTX Giấy Đồng Tâm (Khu công nghiệp Hòa Khánh (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu), phát hiện lô hàng khăn ướt có dấu hiệu vi phạm nhãn hiệu.

Đà Nẵng: Tối 9/7, người dân và du khách sẽ được thưởng thức trình diễn pháo hoa / Đà Nẵng: Giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng đầu năm 2022 cao hơn bình quân cả nước

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại HTX Giấy Đồng Tâm lô hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình" đang được bảo hộ tại Việt Nam, gồm khăn ướt với số lượng 20.043 cái và nguyên liệu (bao bì gắn dấu hiệu "SNOW và hình", khăn vải) ước tính có thể sản xuất được 6.000 cái khăn ướt thành phẩm.

Khăn ướt phát hiện tại HTX Giấy Đồng Tâm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình" đang được bảo hộ tại Việt Nam

Khăn ướt phát hiện tại HTX Giấy Đồng Tâm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình" đang được bảo hộ tại Việt Nam

Đại diện HTX Giấy Đồng Tâm không xuất trình được Giấy chứng nhận ủy quyền sản xuất khăn ướt nhãn hiệu "SNOW và hình”. Qua làm việc bước đầu, đơn vị này cho biết chỉ sản xuất khăn ướt khi có đơn đặt hàng. Đội QLTT số 5 đã tiến hành niêm phong và tạm giữ toàn bộ số lượng hàng hóa, phương tiện nêu trên để tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đội QLTT số 5 tiến hành niêm phong và tạm giữ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Đội QLTT số 5 tiến hành niêm phong và tạm giữ số sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu vi phạm nhãn hiệu


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm