Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đọ đồng hồ đắt nhất mà các tỷ phú sở hữu, ai là người chơi trội hơn cả?

Ngoài việc tậu cho mình những siêu xe chất lừ thì các tỷ phú cũng có sở thích mua sắm loạt đồng hồ đắt đỏ, đẳng cấp.

Nơi những người giàu nhất thế giới thường "tụ tập": Vừa là chốn nghỉ dưỡng, vừa là nơi bàn chuyện làm ăn / Những gia tộc thống trị nền kinh tế Hàn Quốc qua nhiều thập kỷ, chiếm hơn nửa GDP của đất nước

Các tỷ phú hàng đầu hiện nay ngoài sở hữu đế chế kinh doanh khổng lồ cùng khối bất động sản rải khắp các chỗ thì họ cũng có sở thích là tậu cho mình những chiếc đồng hồ có giá trị. Hãy cùng điểm danh những chiếc đồng hồ đắt đỏ bậc nhất của họ để thấy rằng, ai là người chất chơi nhất hiện nay:

Tỷ phú Bill Gates

Đọ đồng hồ đắt nhất mà các tỷ phú sở hữu, ai là người chơi trội hơn cả? - 1

Tỷ phú Bill Gates

Trong những lần xuất hiện công khai, tỷ phú công nghệ thường đeo đồng hồ có giá rất bình dân khoảng 50 USD (1,1 triệu đồng). Điều này khiến nhiều người cho rằng Bill Gates là người khiêm tốn, giản dị và không thích xài hàng hiệu. Theo SCMP, mẫu đồng hồ đắt nhất mà người đàn ông này sở hữu là Tag Heuer Professional 2000. Thiết bị xem giờ này trị giá 1.400 USD (32 triệu đồng).

Ông Jeff Bezos

Đọ đồng hồ đắt nhất mà các tỷ phú sở hữu, ai là người chơi trội hơn cả? - 2

Ông chủ của Amazon nổi tiếng là người sành điệu và ngày càng ưa thích phong cách thời thượng, trẻ trung hơn. Ít ai biết rằng, vị tỷ phú này trung thành với một phụ kiện đắt đỏ. Đó là mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time đã đồng hành cùng Jeff Bezos trong nhiều năm. Thiết bị xem giờ có kích thước mặt số 42mm, vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ. Tờ Business Insider ước tính mẫu đồng hồ trị giá 12.900 USD (302 triệu đồng).

Tỷ phú Warren Buffett

 

Đọ đồng hồ đắt nhất mà các tỷ phú sở hữu, ai là người chơi trội hơn cả? - 3

Với khối tài sản 107,8 tỷ USD, Warren Buffett hiện là người giàu thứ 6 trên thế giới. Ông đặc biệt yêu thích các thiết bị từ Rolex. Warren Buffett thường đeo Rolex Day Date. Thiết bị xem giờ có giá niêm yết là 40.200 USD (943 triệu đồng). Mẫu đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Calibre 3255.

Ông Larry Ellison

Đọ đồng hồ đắt nhất mà các tỷ phú sở hữu, ai là người chơi trội hơn cả? - 4

Người đàn ông đứng thứ 4 trong danh sách những người giàu nhất thế giới sở hữu nhiều mẫu đồng hồ đắt đỏ từ các thương hiệu như Rolex, Panerai. Đặc biệt, vị tỷ phú này thường xuyên đeo chiếc Richard Mille RM005. Theo Sotheby's, thiết bị xem giờ có giá dao động trong khoảng từ 100.000 đến 200.000 USD (4,6 tỷ đồng). Mẫu đồng hồ xa xỉ được ra mắt vào năm 2004.

 

Tỷ phú Elon Musk

Đọ đồng hồ đắt nhất mà các tỷ phú sở hữu, ai là người chơi trội hơn cả? - 5

Theo SCMP, mẫu đồng hồ đắt nhất màtỷ phú Elon Musk sở hữu là Richard Mille RM 029. Thiết bị xem giờ có mặt số tông đen, kim đồng hồ bạc và dây đeo cao su. Phụ kiện đắt đỏ của ông chủ Twitter trị giá 250.000 USD (5,8 tỷ đồng). Thậm chí những mẫu đính kim cương có thể được bán với mức 500.000 USD (11,7 tỷ đồng).

Doanh nhân Bernard Arnault

Đọ đồng hồ đắt nhất mà các tỷ phú sở hữu, ai là người chơi trội hơn cả? - 6

Theo số liệu mới nhất của Forbes, tỷ phú Bernard Arnaulttrở thành người giàu nhất thế giới với khối tài sản 225,9 tỷ USD. Giám đốc điều hành tập đoàn LVMH sở hữu một chiếc Tiffany-Blue Patek Philippe Nautilus Perpetual 5740 cực hiếm.

 

Mẫu đồng hồ là kết quả của sự hợp tác giữa Tiffany & Co. và Patek Philippe. Tháng 12/2021, một mẫu đồng hồ Tiffany-Blue Patek Philippe Nautilus Perpetual 5740 được bán đấu giá 6,5 triệu USD, gấp 120 lần giá bán lẻ.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm