Doanh nghiệp 24h

Dầu khí Á Đông khai trương Tổng kho và đại diện thương hiệu tại thị xã Thái Hòa

DNVN - Nằm trong kế hoạch xây dựng các tổng kho và đại diện thương hiệu trên toàn quốc, ngày 29/5/2021, Công ty Cổ phần Dầu khí Á Đông đã khai trương văn phòng khu vực tại thị xã Thái Hòa (Nghệ An).

Công ty cổ phần Dầu khí Á Đông kỷ niệm 8 năm thành lập và ra mắt sản phẩm mới / Thanh Hóa: Hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập trong dịch Covid-19

Sau một thập kỷ ra mắt thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Dầu khí Á Đông (Á Đông) đã trình làng nhiều dòng sản phẩm sơn nước và vật liệu chống thấm cao cấp, nhận được sự tin tưởng của khách hàng; đặc biệt là thương hiệu cao cấp DAJolex. Văn phòng đại diện tại thị xã Thái Hòa là đơn vị đầu tiên mà Á Đông chính thức ủy quyền thương hiệu sản phẩm sơn công nghệ nano DAJolex.

Ông Lê Văn Bích, Giám đốc thương hiệu DAJolex trao quyết định bổ nhiệm đại diện thương hiệu cho ông Trần Duy Long.

Ông Lê Văn Bích, Giám đốc thương hiệu Á Đông trao quyết định bổ nhiệm đại diện thương hiệu cho ông Trần Duy Long.

Các tổ chức, cá nhân chúc mừng tổng kho và đại diện thương hiệu DAJolex Thái Hòa.

Các tổ chức, cá nhân chúc mừng tổng kho và đại diện thương hiệu DAJolex Thái Hòa.

Á Đông lập kế hoạch thực hiện đến hết năm 2021 thành lập 40 tổng kho và đại diện thương hiệu trên toàn quốc. Tổng kho và các đại diện thương hiệu sẽ là các đơn vị chủ lực về phân phối sản phẩm, thực hiện các chương trình quảng bá sản phẩm, các chương trình khuyến mại, thăm dò thị trường và chăm sóc khách hàng... Do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, đến nay Á Đông mới chỉ hoàn thành được khoảng 40% kế hoạch. Tổng kho và đại diện thương hiệu tại thị xã Thái Hòa mới chỉ là cơ sở thứ 16 của Á Đông.

Ông Lê Văn Bích, Giám đốc Thương hiệu của Á Đông cho biết, Mặc dù ảnh hưởng bởi Covid-19, tuy nhiên Á Đông đã có mức tăng trưởng ngoạn mục trong nửa đầu năm 2021. Tổng doanh số bán hàng ước tăng khoảng 15% so với cùng kỳ. Việc triển khai các tổng kho và đại diện thương hiệu có phần chưa đạt kế hoạch, chúng tôi sẽ phấn đầu để chậm nhất đến hết quý I, năm 2022 sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra là xây dựng chuỗi 40 tổng kho và đại diện thương hiệu trên toàn quốc.

Ông Trần Duy Long, đại diện thương hiệu DAJolex khu vực Thái Hòa.

Ông Trần Duy Long, đại diện thương hiệu DAJolex khu vực Thái Hòa.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Trần Duy Long, đại diện thương hiệu của DAJolex khu vực Thái Hòa cho biết: "Tôi rất vinh dự và cám Công ty Cổ phần Dầu khí Á Đông đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Với tầm nhìn chiến lược về một đô thị trẻ Thái Hòa và vùng đất năng động Nghệ An, Hà Tĩnh, tôi tin tưởng rằng sẽ đưa Á Đông cùng với thương hiệu DAJolex trở thành một thương hiệu mạnh tại khu vực".

Sự ra đời của tổng kho và đại diện thương hiệu DAJolex tại thị xã Thái Hòa, các sản phẩm của Á Đông đã và đang tiếp cận gần hơn đến khách hàng. Với hơn 400 các điểm đại lý, nhà phân phối, các đại diện thương hiệu khu vực sẽ là cầu nối quan trọng trong các chiến dịch truyền thông, thăm dò thị trường và quản lý thị trường của Công ty Cổ phần Dầu khí Á Đông.

Quang Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm