Doanh nghiệp 24h

Hiệp hội Nhựa Việt Nam phối hợp tổ chức giải Golf “Vì Biển đảo Xanh”

DNVN – Đây là lần đầu tiên Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. HCM và Sân Golf Tân Sơn Nhất, phối hợp tổ chức giải Golf “Vì Biển đảo Xanh”, nhằm mục đích vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, golfer tham gia và cùng chung tay ủng hộ chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc”.

Giải Golf gây Quỹ khởi nghiệp thu hút được 9 tỉ đồng tài trợ / Giải Golf mùa xuân ANTV lần thứ 5 –Kết nối và chia sẻ

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VBA) cho biết, sắp tới sẽ phối hợp cùng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. HCM (HANE) và Sân Golf Tân Sơn Nhất, tổ chức giải Golf “Vì Biển đảo Xanh”.

giải Golf “Vì Biển đảo Xanh” được tổ chức, nhằm mục đích vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, golfer tham gia và cùng chung tay ủng hộ chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc”.

Giải Golf “Vì Biển đảo Xanh” được tổ chức, nhằm mục đích vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, golfer tham gia và cùng chung tay ủng hộ chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc”.

Theo đó, giải Golf “Vì Biển đảo Xanh” sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2020, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, được nhiều đơn vị tham gia tài trợ và được sự bảo trợ truyền thông của nhiều báo và đài từ trung ương đến địa phương.

Đây là lần đầu tiên giải Golf “Vì Biển đảo Xanh” được tổ chức, nhằm mục đích vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, golfer tham gia và cùng chung tay ủng hộ chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc”.

Trước đó, HANE và VBA đã chính thức ra mắt chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc”, triển khai trong vòng 3 năm (2020-2023). Ngay tại lễ ra mắt tại Hồ Mây (Vũng Tàu), chương trình đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các doanh nghiệp và người dân.

Nhờ vậy, trong mấy tháng qua chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc” đã mua lợn giống, cây và phân bón chuyển ra cho Bộ đội Hải quân Vùng 2 và Vùng 4, để giúp các chiến sĩ Hải quân tăng gia sản xuất, trồng thêm nhiều cây phủ xanh ven biển và các đảo, nhằm nâng cao tinh thần cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

HANE và VBA đã chính thức ra mắt chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc”, triển khai trong vòng 3 năm (2020-2023). Ngay tại lễ ra mắt tại Hồ Mây (Vũng Tàu), chương trình đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các doanh nghiệp và người dân.

Chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc” do HANE và VBA tổ chức sẽ diễn ra trong 3 năm (2020-2023). Tuy mới ra mắt nhưng chương trình đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các doanh nghiệp và người dân.

Theo bà Văn Minh Hoa, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANE, đồng thời là Phó Ban tổ chức giải Golf “Vì Biển đảo xanh”, tới đây, chương trình “Vì Biển đảo xanh Tổ quốc” sẽ tiếp tục triển khai đưa thêm con giống, cây xanh, phân bón, hỗ trợ xử lý hầm vệ sinh ngoài các đảo, hướng dẫn bộ đội và ngư dân cách thức giữ gìn môi trường biển, như không vứt rác thải nhựa, túi nilon, ngư cụ hỏng xuống biển…

“Qua các hoạt động này sẽ thúc đẩy nhận thức của mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường và góp phần có thêm cây trồng phủ xanh ven biển, huấn luyện bộ đội và ngư dân thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường biển và hải đảo”, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANE Văn Minh Hoa, chia sẻ.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC