Doanh nghiệp - Doanh nhân

Du lịch tái khởi động trong giai đoạn bình thường mới

DNVN - Sau thời gian dài "đóng băng" do dịch bệnh, Vietravel chuẩn bị tái khởi động thị trường với những sản phẩm, dịch vụ phù hợp trong tình hình mới. Cùng với một số địa phương đang mở cửa khôi phục kinh tế, đây được xem là giải pháp thiết thực nhằm phục hồi ngành du lịch và các dịch vụ trọng yếu khác sau nhiều tháng tạm ngưng hoạt động.

Chủ tịch Vietravel Airlines: Mỗi tiếp viên là một hướng dẫn viên du lịch ngay trên mỗi chuyến bay / Chính sách xử lý với các tour, dịch vụ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Vietravel

Kích hoạt lại thị trường du lịch

Mới đây, Vietravel được chọn là đơn vị đồng hành cùng UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Du lịch tổ chức tour tri ân đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch tham quan Cần Giờ. Đây cũng là niềm tự hào của doanh nghiệp khi được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Đoàn y, bác sỹ tham gia tour Cần Giờ.

Đoàn y, bác sỹ tham gia tour Cần Giờ.

Dịp này, Vietravel phụ trách tổ chức cho hơn 300 y, bác sĩ tham gia hành trình xanh Cần Giờ vào các ngày 1, 3, 4, 6, 8/10. Việc các tour du lịch bắt đầu được kích hoạt trở lại như lời khẳng định cuộc sống của người dân đã bước vào thời kỳ bình thường mới.

Để phát động lại thị trường, dự kiến trong tháng 10, Vietravel chuẩn bị mở cửa hoạt động kinh doanh tại trụ sở và các chi nhánh trên toàn quốc. Công ty sẽ phát triển sản phẩm nội vùng, cung ứng dịch vụ tại chỗ để phục vụ du khách.

Cụ thể, tại TP Hồ Chí Minh du khách sẽ có lựa chọn khá lý tưởng với tour Hành trình xanh Cần Giờ - Vàm Sát, trong vòng 1 ngày, khởi hành Thứ 7 hàng tuần; tour Củ Chi - Nông Trang Xanh - Địa đạo “Vùng đất thép”, trong vòng 1 ngày, khởi hành chủ nhật hàng tuần.

Khởi động các dịch vụ trọng yếu

Bên cạnh việc mở bán bộ sản phẩm du lịch an toàn mới, Vietravel cũng triển khai các dịch vụ khác, đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết của khách hàng. Như dịch vụ vận chuyển thông minh dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, do Xí nghiệp vận chuyển Xuyên Á - Asia Express (đơn vị thuộc Vietravel) đang triển khai.

Xí nghiệp vận chuyển Xuyên Á - Asia Express tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Xí nghiệp vận chuyển Xuyên Á - Asia Express tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Theo đó, Xí nghiệp sẽ cung cấp các giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp và trọn gói với mức giá tiết kiệm bao gồm: Cho thuê xe phục vụ công tác, đón công nhân từ các tỉnh về TP Hồ Chí Minh, đón chuyên gia hay chuyên chở đến các điểm tiêm chủng vaccine…

Để bảo đảm an toàn, 100% tài xế và nhân viên của Asia Express đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 và được xét nghiệm SARS-CoV-2 định kỳ; trang bị đồ bảo hộ trong suốt quá trình phục vụ; tất cả các xe chở khách đều được lắp phòng ngăn riêng cho tài xế; xe vận chuyển luôn được xịt khuẩn trước và sau mỗi chuyến đi; tuân thủ nguyên tắc 5K…

Ngoài việc phục vụ du khách Việt Nam đi du lịch trong nước, đối với mảng Inbound, Vietravel sẽ triển khai mạnh việc đón các chuyên gia, người Việt hồi hương… hội đủ điều kiện nhập cảnh theo quy định…

Theo đó, vào cuối tháng 10, Vietravel sẽ thực hiện chuyến bay đón công dân hồi hương từ Mỹ, Canada, Úc, Dubai, Pháp, Anh và tất cả các quốc gia khác quá cảnh tại Incheon - Hàn Quốc. Chuyến bay thuê bao (charter) do Vietravel tổ chức sẽ xuất phát từ Incheon (Hàn Quốc) về Nha Trang (Việt Nam) vào ngày 29/10.

Chuyến bay thuê bao (charter) do Vietravel tổ chức sẽ xuất phát từ Incheon (Hàn Quốc) về Nha Trang (Việt Nam) vào ngày 29/10.

Dự kiến chuyến bay charter do Vietravel tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài quá cảnh từ Incheon (Hàn Quốc) về Nha Trang vào ngày 29/10.

Trung tâm Vé máy bay Vietravel đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng với các dịch vụ: Đặt vé máy bay quốc tế, dịch vụ hồi hương trọn gói, đưa đón các chuyên gia đến Việt Nam, đặt khách sạn, xe đón tiễn tại Việt Nam hoặc nước ngoài, gia hạn hoặc làm Visa đi Mỹ...

Vietravel cũng đã bắt đầu nghiên cứu, thiết kế các hành trình riêng dành cho khách M.I.C.E đến các “địa điểm xanh" dựa vào nhu cầu của chính doanh nghiệp, tổ chức hay nhóm gia đình.

Trong tình hình mới, để bảo đảm an toàn tối đa cho du khách khi tổ chức tour, Vietravel đặc biệt chú trọng đến 3 yếu tố: điểm đến an toàn, dịch vụ an toàn và đội ngũ nhân sự phục vụ an toàn.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm