Doanh nhân

Hội doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ 10.000 bộ kit phát hiện vi rút Corona

Đến cuối giờ chiều 12/3/2020, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã huy động được số tiền 5 tỷ đồng, đủ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện nhanh vi rút Corona.

7 bí quyết bán dịch vụ bất cứ ai làm sales đều phải nhớ / Rời Quốc Cường Gia Lai, mở nhà hàng, dịch vụ mới, Cường Đôla: “Tôi ấp ủ nhiều ước mơ riêng”

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh vào ngày 12/3/2020 đã kêu gọi các doanh nhân trong hội ủng hộ kinh phí để sản xuất bộ kit phát hiện vi rút corona. Sau một ngày, hội đã huy động được số tiền 5 tỷ đồng, đủ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiệnvi rút Corona.

Bộ kit này được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, với hiệu suất gấp bốn lần, giá thành bằng 1/4 giá thành một bộ kit tương tự của nước ngoài, giúp phát hiện sớm người bị nhiễm, giải phóng người ở khu cách ly và tăng khả năng sống cho bệnh nhân.

Các doanh nhân đã tham gia rất nhiệt tình. Trong đó, có các doanh nhân trong câu lạc bộdoanh nhân Sao Đỏ, Ủy ban TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Nhiều doanh nhân đã tham gia ủng hộ chi phí sản xuất bộ kit phát hiện nhanh vi rút Corona

Nhiều doanh nhân đã tham gia ủng hộ chi phí sản xuất bộ kit phát hiện nhanh vi rút Corona

Có thể bạn quan tâm

Nhiều doanh nghiệp lớn cũng đã tham gia ủng hộ như Tập đoàn TTC, Công ty Bảo hiểm Viễn Đông, Tập đoàn PNJ, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Gỗ An Cường, Công ty CP Eurowindow, Hưng Thịnh Group, Sacombank, Công ty CP Đầu tư và xây dựng Phúc Khang, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương, Tập đoàn Cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng, CenGroup...

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trích quỹ của hội ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình này. Đặc biệt, doanh nhân Sao Đỏ danh dự Nguyễn Thị Vân, người đứng đầu Trung tâm Nghị lực sống cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng.

Ngày 11/3/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chính thức tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Việt Nam là một trong số ít quốc gia đang phòng ngừa và điều trị dịch bệnh này hiệu quả nhất.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, từ ngày 6-12/3/2020, Việt Nam ghi nhận thêm 28 trường hợp mắc mới, nâng tổng số mắc lên 44 người. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 28.979 người, trong đó có 440 người cách ly tập trung tại bệnh viện, 11.557 người cách ly tập trung tại cơ sở tập trung và 16.982 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú.

Nguồn: https://theleader.vn/hoi-doanh-nhan-tre-viet-nam-ung-ho...
Theo Theleader
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC