Doanh nghiệp - Doanh nhân

Khách hồi hương có thể bay thẳng từ Úc, Mỹ về Việt Nam dịp cuối năm

DNVN - Trước nhu cầu hồi hương của người Việt ngày càng tăng cao, Vietravel tổ chức tăng cường chuyến bay thẳng đón khách hồi hương đang sinh sống, làm việc, du học từ Úc, Mỹ… có nhu cầu về Việt Nam dịp cuối năm.

Chủ tịch Vietravel Airlines: Mỗi tiếp viên là một hướng dẫn viên du lịch ngay trên mỗi chuyến bay / Chính sách xử lý với các tour, dịch vụ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Vietravel

Theo đó, các chuyến bay thẳng đầu tiên chỉ có tại Vietravel này sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Sydney (Úc) và San Francisco (Mỹ) về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hành khách sẽ được cách ly 9 ngày - 8 đêm tại khách sạn 4, 5 sao cao cấp tọa lạc tại trung tâm thành phố.

Đoàn khách hồi hương trên chuyến bay Charter về Nha Trang, ngày 29/10. (Ảnh Vietravel)

Đoàn khách hồi hương trên chuyến bay Charter (thuê nguyên chuyến) về Nha Trang, ngày 29/10. (Ảnh Vietravel)

Chuyến bay áp dụng đối với hành khách có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP trong vòng 72h trước khi bay trong hành trình vào Việt Nam hoặc theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế; có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19. Trong đó, liều cuối cùng tiêm trong thời gian ít nhất 14 ngày hoặc có giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19 không quá 6 tháng tính đến thời điểm xuất phát, và có hình chụp hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực so với ngày dự kiến nhập cảnh.

Trọn gói dịch vụ bay gồm: vé máy bay, xe đón tại sân bay, chi phí cách ly tại khách sạn (3 bữa ăn/ngày, 2 lần xét nghiệm COVID-19), hành lý bao gồm 12kg xách tay (1 kiện không quá 10kg và 1 phụ kiện) và 1 kiện ký gửi 23kg.

Bên cạnh đó, Vietravel còn tổ chức các chuyến bay hồi hương từ khắp các nước trong đó có Mỹ, Úc, Dubai, Canada, Pháp, Anh Quốc… về Việt Nam quá cảnh Seoul (Hàn Quốc) và bay thẳng từ Seoul về Nha Trang cách ly tại khách sạn 5 sao với lịch trình bay đa dạng, khởi hành ngày 9 và 30/12 dành cho đối tượng là công dân Việt Nam và khách Việt kiều với giá vé chỉ 89 triệu đồng/khách.

Gói dịch vụ bay gồm: Vé máy bay, xe đón tại sân bay, xhi phí cách ly tại khách sạn. (Ảnh Vietravel)

Gói dịch vụ bay gồm: Vé máy bay, xe đón tại sân bay, xhi phí cách ly tại khách sạn. (Ảnh Vietravel)

Vietravel dành tặng voucher 1 triệu đồng để hành khách sử dụng đặt phương tiện di chuyển về lại địa chỉ nhà riêng sau khi hoàn thành cách ly, hoặc đổi sang sử dụng để đăng ký tour, dịch vụ du lịch tại Vietravel thời hạn trong vòng 6 tháng.

Theo Vietravel, tour hồi hương bay thẳng từ Sydney (Úc) về TP Hồ Chí Minh (Việt Nam), dự kiến khởi hành ngày 18/12 và 15/1/2022; giá từ: 65 triệu đồng/khách.

Trong khi đó, tour hồi hương bay thẳng từ San Francisco (Mỹ) về TP Hồ Chí Minh (Việt Nam), dự kiến khởi hành vào các ngày 19, 26/12 và 9, 16, 23/1/2022; giá từ: 92 triệu đồng/khách.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm