Doanh nghiệp - Doanh nhân

Phát động bình chọn doanh nghiệp dịch vụ du lịch tiêu biểu 2022

DNVN - Trong khuôn khổ diễn đàn "Luồng xanh" cho du lịch cất cánh sáng 18/5, cuộc bình chọn doanh nghiệp dịch vụ du lịch tiêu biểu 2022 đã được phát động nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường du lịch; những doanh nghiệp năng động, sáng tạo vượt qua đại dịch và phát triển.

Nhôm Đắk Nông diễn tập phòng cháy chữa cháy / Cơ khí Hải Minh: Sự chuyên nghiệp và chất lượng làm nên thương hiệu

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội đồng bình chọn Doanh nghiệp dịch vụ du lịch tiêu biểu 2022 cho rằng, du lịch không chỉ là một ngành kinh tế có khả năng tạo dựng và quảng bá diện mạo quốc gia, du lịch còn đóng góp đáng kể thúc đẩy các ngành kinh tế hỗ trợ phát triển theo. Từ đó thúc đẩy tăng trưởng tổng sản phẩm kinh tế quốc dân.

Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 làm cho ngành du lịch trải qua những ngày đau đớn nhưng cũng là cuộc thanh lọc chưa từng có. Chuyển đổi số đã chứng minh là tất yếu đối với mọi ngành nghề nếu muốn phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

“Nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường du lịch, những doanh nghiệp đã có sự năng động, sáng tạo để vượt qua đại dịch và phát triển. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, được khách hàng đánh giá cao, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện Chương trình bình chọn Doanh nghiệp du lịch tiêu biểu 2022”, bà Hương nói.


Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh du lịch, dịch vụ phục vụ khách du lịch trong cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Namlà đối tượng tham gia bình chọn.

Chương trình có sự tư vấn và tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…

Đối tượng tham gia bình chọn bao gồm các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh du lịch, dịch vụ phục vụ khách du lịch trong cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực: lữ hành; cơ sở lưu trú, vận chuyển khách du lịch, nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch, cơ sở mua sắm phục vụ khách du lịch, điểm dừng chân phục vụ khách du lịch, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, điểm tham quan du lịch, các dịch vụ phục vụ khách du lịch... trên phạm vi cả nước.

Thông qua việc bình chọn của bạn đọc và sự thẩm định của các chuyên gia, qua quy trình 10 bước, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ công bố và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp tiêu biểu.


PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm