Doanh nghiệp - Doanh nhân

Thúc đẩy hành trình số hóa của các doanh nghiệp Việt

DNVN - Ngày 23/6, Zebra Technologies công bố Công ty cổ phần công nghệ Elite (Elite Technology) đã gia nhập chương trình đối tác PartnerConnect Program của tập đoàn trong nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp Việt triển khai hành trình số hóa.

Kỹ sư Bách Khoa và quyết tâm tạo dựng vị thế doanh nghiệp Việt trong ngành cơ khí / “Tỷ phú nông dân” An Giang và hành trình đưa gạo sữa tới bữa cơm mọi nhà

Elite Technology đã có hơn 27 năm phát triển, là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam hiện diện tại các thành phố trọng điểm như Đà Nẵng, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ông Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á (SEA), Zebra Technologies Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và Zebra đang hỗ trợ triển khai số hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam trong các ngành sản xuất, kho vận và bán lẻ nhằm giải quyết khối lượng công việc ngày càng gia tăng của họ. Hợp tác với Elite Technology, chúng tôi có thể triển khai toàn bộ giải pháp của Zebra như máy tính bảng ET40/45, thiết bị kiểm kho TC15, TC53/TC58, thiết bị quét RFID RFD40, RFD90 và máy đọc mã vạch đeo tay WS50 tại cơ sở của các khách hàng trong nước”.

Elite Technology đã có hơn 27 năm phát triển.

Việt Nam nằm trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, với chỉ số tăng trưởng GDP được Ngân hàng Thế giới ước tính từ 2,6% lên đến 5,5% vào năm 2022. Với vị thế của một trung tâm sản xuất chính, ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong quý đầu của năm, trong khi các ngành dịch vụ như kho vận, bán buôn và bán lẻ cũng đồng thời là các nhân tố đóng góp quan trọng.

PartnerConnect của Zebra là một chương trình linh hoạt tập trung vào mô hình kinh doanh của đối tác cho dù họ đang bán hàng (reselling), phân phối, tạo ảnh hưởng, tích hợp hoặc phát triển các giải pháp phần mềm để kết nối nhóm, tài sản và hệ thống trong thời gian thực nhằm đưa ra hướng dẫn hành động kế tiếp tốt nhất cho những quyết định kinh doanh then chốt.

Hoàng Phương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm