Dù bận bịu đến đâu, cánh chị em gái vẫn rất khó từ bỏ sở thích hẹn hò cùng nhau mỗi khi có dịp. Nhưng đi đâu, ăn món ngon gì lại là câu hỏi khiến phái đẹp phải vò đầu bứt tóc.
Sống và làm việc ở Sài Gòn đủ lâu hẳn ai cũng tường tận đô thị này không thiếu một thức gì. Ta, Tây, Tàu đủ cả. Với phái đẹp, thực đơn yêu thích có thể trải dài đến vô cùng tận. Trong số đó, lẩu chính là món ngon dung hòa được tất thảy yêu cầu.
Ăn lẩu nhất thiết phải ăn đông người mới vui. Bên nồi lẩu nghi ngút khói, tán gẫu đủ thứ chuyện trên trời dưới bể thì còn gì bằng. Lẩu có thể dùng lâu chỉ việc giữ lửa là đủ để thực khách có thể duy trì cuộc hội thoại say sưa, bất tận. Thế mới bảo, lẩu được lòng chị em nhất.
Nói về lẩu có thể ngồi liệt kê mê mải từ lẩu cá, lẩu thập cẩm, lẩu thái, lẩu chua, … lẩu khói, lẩu rượu hẳn sẽ là lần đầu thực khách Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung được nghe nói đến?
Nếu sành đồ ăn Trung Hoa, lẩu khói hay lẩu rượu đều không hề xa lạ. Lẩu khói tạo cảm giác bồng lai tiên cảnh khi thưởng thức. Trong khi đó, lẩu rượu lại có tác dụng làm ấm người mỗi khi tiết trời bất chợt trở lạnh
Và nếu đã đề cập đến hai món lẩu đặc sản của ẩm thực Trung Hoa hay nói đúng hơn là ẩm thực Hong Kong, thực khách có lẽ đã từng nghe qua thương hiệu được sáng lập bởi một nhà tài phiệt nổi tiếng Hương Cảng - The Drunken Pot Hong Kong.
Giờ đây, thực khách hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm lẩu khói, lẩu rượu chính hiệu khi thương hiệu này đã về đến Sài Gòn trong một hình thức hoàn toàn mới.
Nhà hàng tích hợp nhiều nền văn hóa phục vụ vừa đặc sản Hong Kong vừa ẩm thức các quốc gia châu Á. Ngoài lẩu khói, lẩu rượu vẫn gọi được sushi Nhật và nhiều đặc sản khác
Ngoài những món ăn, The Drunken Pot còn phục vụ những món cocktail, mocktail tốt cho sức khỏe và đặc biệt tốt cho nhan sắc của phái đẹp
Đây cũng là địa điểm chiêu đãi, tiếp khách lý tưởng hay làm nơi hẹn hò nhóm bạn sau giờ làm việc. Đi cùng đại gia đình đến đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cuối tuần
Người ăn có thể chọn chỗ ngồi kín đáo dành riêng cho gia đình nhỏ
So với cách nấu lẩu thông thường, dầu mỡ sẽ được cho vào nhiều gây quan ngại cho thực khách nhất là phái nữ. Riêng lẩu tại đây, đặc biệt lẩu rượu chỉ sử dụng nước rượu chưng cất kĩ giữ ấm cơ thể tốt cho sức khỏe mà người ăn vẫn có thể thưởng thức “thả ga”.
Để giữ nguyên vẹn hương vị món ăn từ nhà hàng “mẹ”, đầu bếp người Hong Kong kinh nghiệm nhiều năm được mời về đứng bếp. Nhân viên được gửi đi training 3 tháng tại Hong Kong để nắm rõ cung cách phục vụ nhằm đem đúng bầu không khí thưởng thức lẩu Hương Cảng cho thực khách Sài Gòn.
Lẩu luôn bị cho là món ăn dân dã với nguyên liệu dễ mua. Nhưng tại The Drunken Pot, lẩu được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu đầu vào nhập khẩu.