Đời sống

10 thực phẩm cực tốt nhưng ăn sai cách có thể gây độc chết người

Nếu ăn không đúng cách, ngay cả một số thực phẩm lành mạnh nhất, như mật ong hay hạt điều, có thể gây nguy hiểm chết người đến sức khỏe của chúng ta.

Xử lý bồn cầu tắc nghẹt giấy: Chỉ cần lấy màng bọc thực phẩm rồi làm theo cách này / 15 thực phẩm không bao giờ được bảo quản trong tủ lạnh

1. Thịt, gia cầm và hải sản: Khi bạn ăn thịt đỏ, thịt gia cầm hoặc hải sản, nhiệt độ cao làm cho protein trong thịt thay đổi và trở nên nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, bạn nên nấu thịt ở nhiệt độ thấp hơn. Cách nấu nhiệt độ thấp sẽ làm giảm sự tích tụ chất gây ung thư trong thực phẩm.

1. Thịt, gia cầm và hải sản: Khi bạn ăn thịt đỏ, thịt gia cầm hoặc hải sản, nhiệt độ cao làm cho protein trong thịt thay đổi và trở nên nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, bạn nên nấu thịt ở nhiệt độ thấp hơn. Cách nấu nhiệt độ thấp sẽ làm giảm sự tích tụ chất gây ung thư trong thực phẩm.

Theo Thảo Nguyên/Kiến thức
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm