Đời sống

3 đồ vật thường được để ở đầu giường dễ gây ung thư, loại thứ nhất ai cũng mắc

Những đồ vật này khi bạn thường xuyên sử dụng sẽ khiến suy giảm sức đề kháng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức.

Uống 1 cốc nước pha mật ong theo cách này tốt gấp vạn lần thuốc bổ, vừa giảm cân lại làm sạch dạ dày / Uống nước khoai lang luộc theo cách này, giảm cân nhanh hơn cả tập gym

Điện thoại di dộng

Thói quen của nhiều người là thường đặt diện thoại ở đầu giường khi đi ngủ để tiện sử dụng và xem giờ khi cần thiết. Nhưng những chiếc điện thoại này lại chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cho gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, bởi nó sóng từ diện thoại vô cùng ảnh hưởng tới não bộ cũng như sức khỏe của con người. Nó có thể khiến cho bạn bị ức chế sản xuất melation gây mất ngủ và rối loạn nhịp sinh học, không những thế ánh sáng xanh còn làm giảm sức đề kháng…

Điện thoại không tốt cho sức khỏe

Ảnh minh họa

Đèn ngủ tưởng chừng vô hại

Đèn ngủ là một vật vô cùng quan trọng cần thiết trong phòng ngủ của gia đình bạn. Nhiều gia đình, nhất là khi có con nhỏ thường có thói quen bật đèn khi ngủ vì họ cần có chút ánh sáng để có thể cho bé ăn hoặc thay tã vào lúc nữa đem. Với trẻ nhỏ việc bật đèn ngủ khiến bé không cảm thấy sợ hãi an tâm hơn khi ngủ.

Nhưng trên thực tế việc bạn bật đèn ngủ sẽ khiến cho thứ ánh sáng nhân tạo, thường được chúng ta bật vào buổi đêm, những ánh sáng đó ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc não bộ, hạn chế sự sản sinh melatonin làm ảnh hưởng tới khả năng miễn dịch của bạn, giảm sức đề kháng ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ của bé và các thành viên khác.

Nến thơm sử dụng nhều gây ung thư

Nến thơm tăng nguy cơ ung thư

Nhiều gia đình thường có thói quen sử dụng nến thơm để tạo hương thơm để tao không gian ấm áp lãng mạn cho phòng ngủ. Ngoài ra, nến thơm còn giúp đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả.

 

Nhưng trên thực tế việc ban thường xuyên sử dụng nến thơm sẽ làm giải phóng chất paraffin, một loại khói giải phóng độc tố không kém phần nguy hiểm so với khói thuốc lá gây khó thở, mệt mỏi đau đầu cho bạn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thậm chí có thể gây ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm