Đời sống

4 bước đơn giản làm bánh quy cracker giòn xốp hấp dẫn để dành ăn dần

Bánh quy cracker giòn rụm, vị mặn mặn thơm thơm là món ăn vặt hay dùng cho bữa nhẹ khá ngon miệng và thích hợp.

Công dụng làm đẹp tuyệt vời từ quả nhãn, chị em không biết là "phí hoài tuổi trẻ" / 5 hành vi cha mẹ cần bỏ ngay khi dạy con cái, nếu không trẻ càng lớn càng hư

Nguyên liệu:

240g bột mì có gluten thấp (bột mì số 8 - cake flour)

110g sữa tươi

45g dầu ngô

5g men nở khô

2g bột baking soda

15g hành lá thái nhỏ

2g muối.

Cách làm:

Hòa tan men nở với sữa tươi trong bát tô. Rây bột mì, bột baking soda và chút muối vào.

4 bước đơn giản làm bánh quy cracker giòn xốp hấp dẫn để dành ăn dần - Ảnh 1.

Thêm hành lá và dầu ngô rồi dùng đũa trộn đều.

4 bước đơn giản làm bánh quy cracker giòn xốp hấp dẫn để dành ăn dần - Ảnh 2.

Nhào bột thành khối dẻo mịn không dính tay. Bọc kín khối bột và để bột nghỉ 30 phút. Cán bột thành tấm mỏng hình chữ nhật, cán bột càng mỏng thì bánh sau khi nướng càng giòn.

4 bước đơn giản làm bánh quy cracker giòn xốp hấp dẫn để dành ăn dần - Ảnh 3.

Cắt bánh thành miếng hình chữ nhật, dùng nĩa nhấn lỗ trên bề mặt bánh. Đặt khay bánh vào lò nướng đã được làm nóng đến 170 độ C, nướng bánh trong 10 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng giòn là được.

4 bước đơn giản làm bánh quy cracker giòn xốp hấp dẫn để dành ăn dần - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Bánh quy cracker giòn xốp thơm ngon với vị mặn nhẹ nhàng dễ chịu.Món bánh này làm không dùng đường nên thích hợp dùng để ăn vặt hay cho các bữa ăn phụ trong ngày.

 

4 bước đơn giản làm bánh quy cracker giòn xốp hấp dẫn để dành ăn dần - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm