Đời sống

Cách muối măng chua trắng giòn, để được lâu mà không bị đắng

DNVN - Nếu gia đình bạn yêu thích món măng chua nhưng lại sợ ngoài tiệm bán không vệ sinh thì có thể tự tay xuống bếp thực hiện mà không tốn nhiều thời gian hay công sức. Hãy thử xem nhé!

3 thực phẩm "trắng" hại gan khủng khiếp, nhiều người Việt cực kỳ yêu thích / Những dấu hiệu sau khi uống nước chứng tỏ bạn đang có vấn đề về thực quản, cẩn thận kẻo ung thư "gõ cửa"

- Video: Cách làm măng chua trắng giòn, để được lâu mà không bị đắng. Nguồn: SỨC KHỎE TÂM SINH.


Ảnh minh họa.

Ảnh cắt từ clip.

Phượng Vũ (Theo SỨC KHỎE TÂM SINH)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm