Cách muối măng chua trắng giòn, để được lâu mà không bị đắng
DNVN - Nếu gia đình bạn yêu thích món măng chua nhưng lại sợ ngoài tiệm bán không vệ sinh thì có thể tự tay xuống bếp thực hiện mà không tốn nhiều thời gian hay công sức. Hãy thử xem nhé!
3 thực phẩm "trắng" hại gan khủng khiếp, nhiều người Việt cực kỳ yêu thích / Những dấu hiệu sau khi uống nước chứng tỏ bạn đang có vấn đề về thực quản, cẩn thận kẻo ung thư "gõ cửa"
- Video: Cách làm măng chua trắng giòn, để được lâu mà không bị đắng. Nguồn: SỨC KHỎE TÂM SINH.
Ảnh cắt từ clip.
Phượng Vũ (Theo SỨC KHỎE TÂM SINH)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê
Cột tin quảng cáo