Đời sống

4 gợi ý bữa sáng giảm cân cho người bận rộn

Bạn thường xuyên ăn sáng bằng những món ăn dưới đây có thể giúp bạn giảm cân nhanh mà không tốn nhiều thời gian.

Thức uống rẻ tiền, tự chế giúp bạn giảm cân nhanh hơn đi hút mỡ / Ăn loại quả này thận "thích mê", giúp đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể

Yến mạch trộn sữa chua không đường

4 gợi ý bữa sáng giảm cân cho người bận rộn

Ảnh minh họa

Yến mạch là một trong những đồ ăn sáng tuyệt vời nhất cho những người giảm cân. Trong yến mạch rất giàu chất xơ, dinh dưỡng nên hoàn toàn có thể cung cấp năng lượng cho một buổi sáng. Tuy nhiên, để nguyên yến mạch thì sẽ khá khó ăn, bởi vậy nhiều người chọn trộn cùng sữa chua không đường.

Ngoài ra, có thể trộn cùng hoa quả đi kèm để đa dạng hơn. Ăn sáng bằng yến mạch và sữa chua vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa đầy đủ dinh dưỡng cho người bận rộn.

Bánh mì đen và trứng

Như đã nói ở trên, trứng là một thực phẩm tốt để ăn sáng. Một bữa sáng gồm 2 lát bánh mì đen và trứng ốp cũng sẽ là lựa chọn không tồi cho những người đang có mong muốn giảm cân. Những chất có trong trứng rán cũng như tinh bột trong bánh mì đen sẽ giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa sáng.

Trứng và bơ nghiền

 

Quả bơ luôn nằm trong vị trí đầu danh sách những thực phẩm hữu dụng khi bạn muốn có một thực đơn bữa sáng để giảm cân hay thực đơn Low Carb. Sự kết hợp giữa chất béo tốt cùng protein sẽ giúp cho cơ thể bạn no lâu hơn. Trứng rán lòng đào sẽ giúp cho thực đơn bữa sáng bạn thú vị hơn nhiều. Món ăn này cũng dễ thực hiện mà không quá công phu, rất phù hợp cho những người bận rộn.

Trứng rán và rau

Thêm một thực đơn buổi sáng giúp giảm cân từ trứng. Chỉ là hình thức món trứng này thay đổi, còn tác dụng và chất lượng dinh dưỡng thì vẫn giữ nguyên. Thêm vài quả cà chua nhỏ cùng salad trộn thì chắc chắn bữa sáng giảm cân của bạn đã hoàn hảo và “no đủ” rồi đúng không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm