Đời sống

4 kiểu cằm này có ý nghĩa may mắn, trường thọ, gia đạo hanh thông

Ai cũng mong rằng người thân của mình được khỏe mạnh và trường thọ, trang web tử vi đã chỉ ra rằng những người có cằm vuông, cằm đôi, cằm dài, cằm tròn và nhỏ không chỉ gặp may mắn, tốt lành mà sức khỏe, tuổi thọ và công việc kinh doanh của gia đình đều tốt.

Quăng 2 vỏ chai nước vào máy giặt, quần áo sạch sẽ không xộc xệch, thật thông minh để học hỏi / Hot girl Sài Thành trút xiêm y, khoe thân hình gợi cảm

1. Cằm vuông

Người có cằm vuông có tính nguyên tắc trong công việc, chăm chỉ và dám nghĩ dám làm, hành động tận tâm và quyết đoán. Một khi người như vậy đặt ra mục tiêu thì sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đó, cả đời chiến đấu cho lý tưởng nghề nghiệp của mình, không khuất phục trước ngoại cảnh và sẽ thực hiện nó cho dù gặp khó khăn gì. Chỉ cần những người như vậy chịu khó làm việc thì chắc chắn sẽ thành công, và cả đời cũng sẽ được trường thọ, hưởng thọ cao và rất khỏe mạnh.

tuong-cam (1).jpg 1

Ảnh minh hoạ.

2. Cằm đôi (hai cằm)

Khi thấy những biểu hiện của cằm này, nhiều người, đặc biệt là phụ nữ có thể không thích. Nhưng trên thực tế, về nhân tướng học, các đặc điểm trên khuôn mặt của cặp đôi này được coi là rất tốt về tướng số. Người có cằm đôi phần lớn là người tính tình ôn hòa, rộng rãi, cuộc sống dư dả về tài chính, người bạn đời có đạo đức tu dưỡng bản thân tốt, con cháu hiếu thảo, sống lâu. Những năm sau này, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

tuong-cam (1).jpg 2
Người có cằm đôi là người khá giả về tài chính, không những được khỏe mạnh mà còn gặp nhiều may mắn về sự nghiệp trong những năm tháng sau này.

3. Cằm dài

Người có cằm dài thường tính cách bướng bỉnh, không thích lắng nghe ý kiến ​​của người khác, kiêu ngạo, tự phụ nhưng lại có khả năng phán đoán và quan sát rất tốt, tâm hồn cũng rất tinh tế và nhạy bén. Những người như vậy tuy không có việc gì làm trong đời nhưng lại lo lắng nhiều, về già cũng thường lo lắng cho con cháu. Tuy nhiên, những người như vậy cũng có thể được hưởng thọ, về già mới được coi là hạnh phúc, có thể an hưởng hạnh phúc gia đình.

 

tuong-cam (1).jpg 3

4. Cằm nhỏ tròn

Người có cằm tròn rất đa tài, yêu thích các ngành như nghệ thuật, biểu diễn, nếu gương mặt như vậy hợp với đôi mắt to tròn thì họ có thể đạt được thành tích rất tốt trong sự nghiệp diễn xuất. Người có tướng mặt này tính tình hướng ngoại, hoạt bát, chu đáo, có thể chăm lo gia đình hòa thuận, về sau cũng có thể khá giả, hưởng phúc lộc con cháu.

tuong-cam (1).jpg 4

Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm