Đời sống

4 quả báo nhãn tiền người ngoại tình phải gánh chịu, ai cũng nên đọc để tránh sau này cả đời phải trả nghiệp

Thế mới nói, suy cho cùng thì dù đàn ông hay đàn bà cũng đừng bao giờ dại mà vướng vào con đường ngoại tình. Có không biết giữ thì cả đời sẽ gánh hậu quả ê chề.

Mẹ đảm làm chân gà sốt thái vừa thơm ngon lạ miệng, cả nhà ăn hoài không chán / Bạn thân nói thích tôi nhưng lại không thể hiện sự quan tâm

1. Ăn không ngon ngủ không yên, mắc nhiều căn bệnh

Những người phản bội thường ăn không ngon, ngủ không yên. Cuộc sống của họ lúc nào chìm đắm trong sự lo lắng, bất an vì sợ bị phát hiện. Có nhiều người lúc trẻ thì ham mê ngoại tình, đến cuối đời bệnh tật nằm trên giường bệnh thì chẳng có ai ở bên chăm sóc. Những người này lúc nào mắc những căn bệnh hiểm nghèo, không có tiền để chạy chữa. Đây có lẽ là quả báo đau đớn nhất cho những kẻ bắt cá hai tay.

Khó tìm được hạnh phúc thực sực, cả đời cô độc đến già

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
 

Người mà không chung thủy thì cả đời khó mà tìm được người yêu mình thật sự. Bởi vì trong suy nghĩ của họ lúc nào đi lừa gạt người khác nên sẽ chỉ gặp được những kẻ sở khanh như vậy mà thôi. Đây chính là nghiệp chướng mà họ phải gánh chịu khi lừa dối trong chuyện tình cảm. Cả đời về sau họ chỉ sống cô độc một mình đến già chứ không có ai yêu thương, quan tâm.

Luôn ám ảnh người khác sẽ lừa dối mình

Vì đã từng phản bội người khác nên họ mất dần niềm tin vào tình yêu. Họ bắt đầu lối sống nhìn đâu cũng thấy kẻ xấu xa, không đáng tin cậy. Chính vì lối suy nghĩ như vậy nên họ mới sinh ra tâm bệnh và chẳng còn tin vào bất cứ thứ gì trong cuộc sống này nữa. Dần dần họ sẽ sống tách biệt với mọi người và thế giới xunh quanh và tự cô lập mình với sự cô đơn, mệt mỏi.

Nghèo khổ suốt kiếp

Không có kẻ xấu nào có thể có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khi về già được cả. Một người lúc nào đứng núi này trông núi nọ thì cả đời phải sống trong nợ nần. Bởi vì họ đã sống trái với luân thường đạo lý nên khó có thể mà thành công.

Thế mới nói, suy cho cùng thì dù đàn ông hay đàn bà cũng đừng bao giờ dại mà vướng vào con đường ngoại tình. Có không biết giữ thì cả đời sẽ gánh hậu quả ê chề.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/4-qua-bao-nhan-tien-nguoi-ngoai...
Theo Truy Nguyệt/Khỏe và Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC