Đời sống

4 thực phẩm là 'khắc tinh' của bệnh ung thư

Đậu lăng là nguồn cung cấp tuyệt vời đồng, magie, sắt, photpho. Đậu lăng được biết đến là thực phẩm chống ung thư tuyệt vời.

Tuyệt chiêu làm món lòng xào dưa thơm ngon, chín mềm ngọt / Tuyệt chiêu làm món gà rim xì dầu thơm ngon lạ miệng

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khoai tây

Một củ khoai tây trung bình 148g thì có chứa khoảng 26g cacbon hydrat và hình thức chủ yếu của chất này là tinh bột tinh. Tinh bột này được coi là một hiệu ứng sinh lý và có lợi chosức khỏecủa chúng ta.

Tương tự như chất xơ là chất chống ung thư ruột kết. Với những công dụng của khoai tây, bạn có thể tìm hiểu và có thể thêm khoai tây trong thực đơn hàng ngày để có được thực đơn hợp lý nhất và phù hợp cho sức khỏe mỗi người.

Đậu lăng

Đây là nguồn cung cấp tuyệt vời đồng, magie, sắt, photpho. Đậu lăng được biết đến làthực phẩm chống ung thư tuyệt vời.

Hành tây

 

Ăn nhiều hành tây sẽ cung cấp cho cơ thể các chất phytochemical để chống lại tế bào gây ung thư phổi vàung thư tuyến tiền liệt. Cho nên, nếu có thể bạn cần phải ăn nó hàng ngày.

Đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan và các loại đậu là một trong những loại rau lành mạnh và theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, tiêu thụ nó mỗi ngày làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày lên tới 50%.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC