Đời sống

5 cung Hoàng đạo “đụng đâu thắng đấy” trong ngày thứ Sáu 10/1

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã vô cùng nhiệt tình với công việc chung.

3 cung hoàng đạo sinh ra được ấn định là con cưng của Thần Tài / 3 cung Hoàng đạo thấu hiểu và bao dung trong tình yêu, ai ở bên sẽ luôn thấy hạnh phúc trọn vẹn

Sư Tử - Trực giác chuẩn xác

Cung Hoàng đạo Sư Tử hôm nay sống thiên về cảm xúc. Bạn nhạy cảm và bản năng nhưng cũng chính vì thế mà sức quyến rũ của Sư Tử tăng cao. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn biết cảm thông và bao dung với người khác. Dù hơi cảm tính nhưng công việc vẫn được cung Hoàng đạo này hoàn thành trọn vẹn. Điều đáng nói là mỗi quyết định bạn đưa ra dựa trên sự mách bảo của trực giác đều hết sức đúng đắn và thu về kết quả tích cực.

Xử Nữ - Việc gì cũng thành

Khả năng chói sáng nhất của cung Hoàng đạo Xử Nữ trong ngày hôm nay là tài đưa ra quyết định hợp tình hợp lý mà không cần đắn đo quá nhiều. Mọi người tin tưởng bạn dù đôi khi cách bạn đưa ra có chút “thiếu thực tế”. Ai nấy đều tin rằng Xử Nữ sẽ làm hết sức vì kết quả tốt nhất cho tập thể. Nhờ mọi người tin tưởng mà bạn thực hiện được những ý tưởng của mình. Kết quả cuối ngày sẽ cho mọi người thấy hoàn toàn không có gì khó khăn một khi Xử Nữ đã “chấm”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhân Mã - Nghiêm túc làm giàu

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã vô cùng nhiệt tình với công việc chung. Chính vì vậy bạn rất đáng tin trong mắt đồng nghiệp. Hoạt động tài chính trong ngày diễn ra tốt đẹp. Bạn có xu hướng tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư. Có vẻ như Nhân Mã đã thực sự đến giai đoạn nghiêm túc với chuyện làm giàu, cải thiện tình hình tài chính. Sức khỏe tốt giúp bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu và có được ánh nhìn thiện cảm từ người khác giới.

Ma Kết - Số gặp “quý nhân”

Dù hôm nay phải đảm nhận một nhiệm vụ khó khăn thì cung Hoàng đạo Ma Kết vẫn gặp nhiều may mắn. Cái may lớn nhất đó là bạn có được sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp. Thậm chí Ma Kết không ngỏ lời nhưng những người xung quanh vẫn hiểu và chủ động dang tay giúp đỡ bạn. Mối quan hệ tình cảm mang đến cho Ma Kết cảm giác thoải mái. Bạn và một nửa còn lại nắm chặt tay nhau hướng tới tương lai.

Bảo Bình - Giàu kinh nghiệm thu chi

Cung Hoàng đạo này có được sự hài lòng với mỗi việc mình làm. Không chỉ được ở trong môi trường tốt với đồng nghiệp thân thiện và có năng lực, bản thân Bảo Bình cũng rất xuất sắc. Kết quả đạt được vào cuối ngày không khỏi khiến bạn tự hào. Bảo Bình cũng tỏa sáng trong lĩnh vực tài chính. Nếu không làm ăn lớn thì bạn cũng được nhiều người ngưỡng mộ và tin tưởng, tìm đến xin lời khuyên về chuyện tiền bạc hay thu chi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC